38 tuổi có còn đi xuất khẩu lao động Đài Loan không?

June 10, 2020 8:29 am
Trong quá trình tham mưu xuất khẩu lao động Đài Loan, chúng tôi đã thu nạp được khá nhiều câu hỏi từ phía lao động. Ngoài những câu hỏi về quy trình, hồ sơ thủ tục đi là gì, yêu cầu, phí tổn nhiều hay ít, ngành nghề và mức lương ..

Trong quá trình tham mưu xuất khẩu lao động Đài Loan, chúng tôi đã thu nạp được khá nhiều câu hỏi từ phía lao động. Ngoài những câu hỏi về quy trình, hồ sơ thủ tục đi là gì, yêu cầu, phí tổn nhiều hay ít, ngành nghề và mức lương được hưởng,…người lao động còn băn khoăn ở tuổi 38 có thể đi Đài Loan được không? Nếu có thì nên đăng ký đơn hàng nào? Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ giúp người lao động trả lời thắc mắc đó.

38 tuổi có thể đăng ký đi làm việc tại Đài Loan được hay không?

Theo quy định, độ tuổi tham dự chương trình xkld Đài Loan từ 18-38 tuổi. Thậm chí với nhóm ngành giúp việc gia đình còn nhận lao động ở độ tuổi 50. Tuy nhiên, tùy vào yêu cầu sẽ lấy độ tuổi khác nhau ở từng đơn hàng. Như vậy, 38 tuổi vẫn có thể đăng ký tham dự xkld tại Đài Loan. Lợi thế của độ tuổi 38 đó là có nhiều kinh nghiệm làm việc.

35 tuổi có đi đài loan được không

38 tuổi thì phù hợp với đơn hàng nào. 

Hiện tại, Đài Loan đang phải đối mặt với tình trạng thiếu nguồn nhân lực 1 cách trầm trọng. Do sự già hóa dân số, trong khi tỷ lệ sinh giảm. Vì thế Chính phủ Đài Loan đã thực hiện nhiều phương hướng khắc phục. Trong đó, tuyển dụng lao động các nước sang làm việc được đánh giá là giải pháp mang lại hiệu quả cao.

Trong năm 2020, chương trình xklđ Đài Loan có nhiều chuyển biến tích cực và có lợi cho lao động. Nổi trội mở mang thêm ngành nghề tham dự chương trình xuất khẩu và gia hạn số năm làm việc, tăng mức lương cơ bản lên 23.800NDT/tháng. Trên thực tiễn, có những đơn hàng các nhà phỏng vấn lấy tới 40 tuổi. Đây đích thực là một thời cơ cho người lao động có nguyện vọng sang Đài Loan làm việc với mức thu nhập cao và công việc ổn định.

Một số đơn hàng Đài Loan phù hợp với độ tuổi 38 như sau:

+ Đơn hàng xây dựng về cốt thép, cốp pha
+ Đơn hàng giàn giáo
+ Đơn hàng chế biến đồ ăn
+ Đơn hàng chăn nuôi
+ Đơn hàng Hàn
+ Đơn hàng làm kim loại miếng tại nhà máy
+Đơn hàng giúp việc gia đình hay hộ lý tại Đài Loan

Như vậy ở độ tuổi 38 bạn hoàn toàn có thể đi xuất khẩu lao động Đài Loan. Tuy nhiên ở độ tuổi khá cao như vậy để nhanh được xuất cảnh thì các bạn không nên quá kén chọn công việc nhé. Mọi thông tin chi tiết về chương trình xuất khẩu lao động Đài Loan 2020, người lao động xin vui lòng liên hệ qua hotline 0981 057 6830967 620 068 để được tư vấn

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: ,