Chi phí đi nhật hết bao nhiêu tiền? Gồm những khoản phí nào?

February 26, 2021 7:20 am
Hiện nay, rất nhiều lao động muốn đi Nhật đều dính phải công ty môi giới với chi phí rất cao. Đây cũng là một trong những thiệt thòi lớn, cũng như khiến cho lao động mất khá nhiều tiền oan. Vậy chi phí đi nhật hết bao nhiêu? Gồm nh..
Hiện nay, rất nhiều lao động muốn đi Nhật đều dính phải công ty môi giới với chi phí rất cao. Đây cũng là một trong những thiệt thòi lớn, cũng như khiến cho lao động mất khá nhiều tiền oan. Vậy chi phí đi nhật hết bao nhiêu? Gồm những khoản nào? Tất cả đều được chia sẻ bởi Năm Châu IMS. Để được tư vấn thêm hãy đến với chúng tôi.
chi-phi-di-nhat-la-bao-nhieu
đi xuất khẩu lao đông nhật bản cần bao nhiêu tiền? Công ty nào có mức phí thấp nhất sẽ được chia sẻ khá chi tiết.

Chi phí đi nhật hết bao nhiêu

Tiền hay chi phí đi Nhật sẽ tùy theo các công ty, và thông thường những công ty môi giới trung gian sẽ có mức phí cao hơn so với các công ty trực tiếp và được bộ lao động cấp phép. Vì thế, bạn cần tìm đúng công ty có chi phí thấp.
Chi phí đi đơn hàng tại các công ty trực tiếp, được bộ lao động cấp phép là 3600 usd ~ 84 triệu đồng. Mức phí này so với trước đây là khá thấp, trước đây chi phí đi Nhật thông thường phải mất từ 200-250 triệu đồng.
Đây là chi phí đi Nhật cho hợp đồng 3 năm, còn nếu chi phí đi Nhật 1 năm thì thấp hơn một chút. Công ty có mức phí đi Nhật thấp nhất hiện nay chính là công ty Năm Châu IMS, mức phí đi chỉ 3600 usd. Ngoài ra, đi Nhật tại công ty chúng tôi các bạn còn được miễn phí tiền đi khám sức khỏe- được hỗ trợ lên đến 10 triệu đồng.
Còn nếu đi Nhật tại các công ty môi giới, cò mồi hay trung gian thì mức phí có thể gấp đôi phí tại các công ty trực tiếp. Chi phí tại các công ty cò mồi, trung gian khoảng 7200 usd ~ 200 triệu đồng. Vì thế, bạn cần tìm đến đúng địa chỉ công ty để đi với chi phí thấp nhất và cũng nhằm bảo vệ quyền lợi cho mình.

Các khoản chi phí khác đi Nhật

Bên trên là chi phí đi đơn hàng Nhật Bản, và đây là những chi phí bạn cần phải bỏ ra:

Chi phí khám sức khỏe

Đây là thủ tục bắt buộc cho những lao động muốn đi làm ở nước ngoài như Nhật Bản, hay Đài Loan. Không những vậy các công ty trong nước cũng yêu cầu người lao động phải có giấy khám sức khỏe bổ sung vào hồ sơ.
Hơn nữa, trong thời gian dịch bệnh đang diễn biến phức tạp thì người lao động còn phải test covid-19. Phí khám sức khỏe để đi Nhật là 750.000 đ – 900 nghìn đồng. Nhưng hiện nay khi lao động lên đăng ký đi Nhật tại Năm Châu IMS thì chi phí này sẽ được miễn, và kết quả khám sức khỏe sẽ được trả về công ty.

Chi phí đi nhật hết bao nhiêu – phí đào tạo

Đào tạo đi Nhật được chia làm 2 giai đoạn đó là đào tạo nguồn, và đào tạo đơn hàng. Đào tạo nguồn là đào tạo trước khi thi tuyển đơn hàng, và sau khi trúng tuyển TSS sẽ được đào tạo từ 4-6 tháng tùy vào khả năng của từng bạn.Và chi phí đào tạo sẽ tùy theo công ty. Nhưng khi đăng ký thi tuyển đi Nhật tại Năm Châu IMS thì TTS sẽ được miễn chi phí đào tạo.

Tuy miễn phí đào tạo nhưng TTS phải trả các khoản sinh hoạt khác như tiền ăn, tiền ở trong KTX. TTS ăn bữa nào thì sẽ đóng tiền bữa đó, và tổng chi phí sinh hoạt trong khoảng từ 4-6 tháng khoảng 24-40 triệu đồng.

Tiền làm visa- hộ chiếu

Đi Nhật hay đi Hàn bạn sẽ phải có visa, hộ chiếu. Và visa đi Nhật theo dạng phổ thông khoảng 640 triệu đồng, chi phí làm hộ chiếu đi Nhật khoảng 200.000 đồng. Mọi thủ tục và giấy tờ cần thiết bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể sau khi lên công ty đăng ký đi Nhật.

Tiền vé máy bay

Tiền vé máy bay sẽ tùy theo loại vé bạn chọn

Chi phí xin giấy xác nhận dân sự

Giấy xác nhận dân sự là giấy xác nhận không mắc tiền án, tiền sự. Chi phí này khoảng 100000 đồng. Và để lấy giấy xác nhận nhân sự bạn hãy lên công an xã, và chính quyền địa phương.
Trên đây là chi phí đi Nhật 3 năm khá chi tiết, và chính xác. Nếu bạn muốn đi Nhật với chi phí thấp, đơn hàng tốt và mức lương cao hãy đến với công ty Năm Châu IMS. Để được tư vấn từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy liên hệ với chúng tôi trong tháng 3 này nhé.

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*