Đài loan wifi miễn phí khắp mọi nơi

May 21, 2019 3:35 am
Bạn có tin vào điều này không? Đi tới Đài Loan làm việc ngoài cơ hội được tham quan, du lịch thăm thú nhiều cảnh đẹp thì có một lợi ích mà bạn sẽ không thể tìm thấy ở bất kỳ quốc gia nào đó chính là Đài loan wifi miễn phí khắp..

Bạn có tin vào điều này không? Đi tới Đài Loan làm việc ngoài cơ hội được tham quan, du lịch thăm thú nhiều cảnh đẹp thì có một lợi ích mà bạn sẽ không thể tìm thấy ở bất kỳ quốc gia nào đó chính là Đài loan wifi miễn phí khắp mọi nơi. Wow! Vậy là làm việc hay học tập tại đây thì bạn sẽ không cần phải lo lắng về chuyện mạng wifi hay tốn một khoản kinh phí dùng 3G nữa nhé. Thực sự đây là tin tuyệt vời phải không nào?

Đài loan wifi miễn phí khắp mọi nơi cho người dân và du khách

Là một hòn đảo nhỏ xong Đài Loan lại có những chương trình hoặc chính sách khiến người ta thực sự thích thú. Cụ thể và thiết thực nhất đó chính là chương trình free wifi trên toàn thành phố cho tất cả mọi người gồm cả du khách và người lao động.
Trên thế giới tới thời điểm hiện tại thì là một trong số ít các quốc gia đầu tiên cung cấp dịch vụ wifi miễn phí cho người dân với quy mô lớn. Ngoài ra, du khách nước ngoài khi tới đây cũng được miễn phí wifi mà không mất phí. Vì vậy, tới Đài Loan bạn sẽ được truy cập internet miễn phí mọi lúc mọi nơi mà chả tốn 1 đồng nào.

Sử dụng wifi miễn phí ở Đài Loan

Năm 2011 thì chính phủ đài loan đã đưa mạng không dây iTaiwan hoạt động, cho tới nay thì ở Đài Loan có tới 4400 điểm truy cập mạng không dây miễn phí tại các điểm du lịch lớn, các trung tâm giao thông vận tải, cơ sở văn hóa và văn phòng chính phủ trên khắp hòn đảo. Với người dân chỉ cần dùng điện thoại là có thể truy cập internet thoải mái thuận lợi cho công việc và giao tiếp.
Còn riêng khách du lịch, khi tới đây làm việc hoặc thăm quan để được sử dụng dịch vụ wifi miễn phí thì khá đơn giản và không tốn 1 khoản phí nào. Nếu như gặp phải vấn đề về việc sử dụng sim có thể mang hộ chiếu của mình tới văn phòng hoặc trung tâm hỗ trợ để mở 1 tài khoản iTaiwan, sau đó có thể thông qua tài khoản của mình để sử dụng wifi trên các thiết bị di động.

Bạn có thể sử dụng dịch vụ wifi miễn phí khắp mọi nơi như thế nào?

Để có thể dễ dàng truy cập wifi internet thì mạng itaiwan đã thiết lập các thỏa thuận chuyển vùng với 4 chính quyền địa phương tiện cho du khách truy cập các điểm truy cập wifi khác bao gồm TPE miễn phí thành phố Đài bắc, New Taipei trong thành phố New Taipei, iTaichung tại thành phố Đài Trung, Tainan WiFi tại thành phố Đài Nam. Vì vậy, khi bạn di chuyển tới các vùng này thì mạng itaiwan sẽ tự động chuyển vùng và kết nối lại cho thiết bị của bạn.

Sử dụng wifi miễn phí tại Đài Loan

Và việc chính phủ đài loan có một chính sách hấp dẫn như thế này đã tạo điều kiện cũng như được lòng rất nhiều người giúp mọi người có những ấn tượng tốt đẹp về hòn đảo xinh đẹp này. Internet chính là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay và đi du lịch hay đi làm thì việc dùng mạng internet vô cùng quan trọng . Nếu bạn cũng đang có ý định sang Đài Loan xuất khẩu lao động thì chắc chắn đây sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn rồi nhé!

Tham khảo thêm

Chương trình xuất khẩu lao động Đài Loan

Đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: ,