Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào để có mức lương cao và phí thấp

May 6, 2021 7:26 am
Bên dưới là các đơn hàng đi Nhật 2021 lương cao, phí thấp nhất hiện nay. Đây là các đơn hàng dành cho lao động nam, cho lao động nữ hay cho cả lao động nam và nữ. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đi Nhật v..

Bên dưới là các đơn hàng đi Nhật 2021 lương cao, phí thấp nhất hiện nay. Đây là các đơn hàng dành cho lao động nam, cho lao động nữ hay cho cả lao động nam và nữ. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đi Nhật với chi phí thấp nhất- đơn hàng cao nhất bạn hãy liên hệ đến công ty của chúng tôi.

di-nhat-nen-chon-dong-hang-nao

Một trong những vấn đề được rất nhiều lao động quan tâm đó là đơn hàng, là mức lương và thời gian tăng ca làm thêm. Vậy câu hỏi đặt ra là đi Nhật nên chọn đơn hàng nào? Đơn hàng nào có thời gian tăng ca- làm thêm nhiều và đặc biệt là phù hợp với nhiều đối tượng lao động?.

Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào cho lao động nữ

Bên dưới là các đơn hàng tốt, lương cao cho lao động nữ:

Đơn hàng chế biến thức ăn ăn kèm

Đây là đơn hàng tốt, lương cao và không mất quá nhiều sức lực. Đơn hàng cần tuyển 30 lao động nữ làm việc tại tỉnh Kanto Nhật Bản và dự kiến xuất cảnh trong tháng 10/2021. Đơn hàng tuyển lao động từ 18-30 tuổi, không tuyển lao động xăm hình hay lao động mắc viêm gan B.

Công việc chủ yếu là chế biến thức ăn ăn kèm thuộc đơn hàng cơm hộp. Đây là đơn hàng tốt nhất cho lao động nữ hiện nay, chi phí đi đơn hàng chỉ 3600 usd và chi phí tiền học- tiền vali- đồng phục- sách vở chỉ 1300 usd.

Hiện tại, có khá nhiều lao động lựa chọn đi đơn hàng chế biến thức ăn ăn kèm tại Năm Châu IMS. Đơn hàng không yêu cầu lao động phải có bằng cấp chuyên môn, hay kinh nghiệm. Chỉ cần bạn tốt nghiệp cấp 3, không xăm hình, không mắc viêm gan B và đủ sức khỏe là đã có thể tham gia thi tuyển đơn hàng.

>>Xem ngay: Đơn hàng đi Đài Loan và đi Nhật lương cao, phí thấp và bay nhanh

https://namchauims.com/xuat-khau-lao-dong-nhat-ban/

Đơn hàng cơm hộp

Đây cũng là đơn hàng tốt nhất cho lao động nữ, và là đơn hàng truyền thống được tổ chức thi tuyển hàng năm.

Điều kiện chung
Độ tuổi: 18-30
Chiều cao: 1m55, nặng: 45kg

Công việc: Nắm cơm, chia thức ăn, chan nước mắm và làm một số công việc được giao khác. Nói chung, công việc của đơn hàng này khá nhẹ nhàng và đơn giản nên điều kiện cũng không quá khắt khe. Công việc chủ yếu làm tại tỉnh FUKUOKA.

Mức lương cơ bản của đơn hàng này là 33 triệu đồng, và mức lương này chưa tính tiền tăng ca làm thêm. Ưu điểm đặc biệt của đơn hàng này chính là công việc không có tính chất mùa vụ như những đơn hàng khác.

Nam nên chọn đơn hàng nào khi đi Nhật

Bên dưới là các đơn hàng tốt, lương cao và phí thấp cho nam:

Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào – đơn khoan giếng

Đơn hàng khoan giếng là đơn hàng tốt, đơn hàng lương cao nhất cho lao động nam. Mức lương của đơn hàng này lên đến 50 triệu đồng/ tháng và đây cũng chính là lý do khiến cho đơn hàng thu hút số lượng lao động lớn lên đăng ký mỗi năm.

Công việc chủ yếu là vận hàng máy khoan xoay, khoan tay. Tuy nhiên, công việc này đòi hỏi lao động phải có thể lực tốt vì công việc chủ yếu là bê vác vật dụng và lắp đặt các thiết bị khoan giếng.

Hiện tại, Năm Châu IMS đang tuyển 15 lao động nam đi đơn hàng khoan giếng. Chi phí đi đơn hàng chỉ 3600 usd, và chi phí đào tạo chỉ 1300 usd. Mức phí này chỉ có tại các công ty trực tiếp và được bộ lao động cấp phép.

Đơn hàng vận hành máy xây dựng

Đây cũng là đơn hàng tốt cho lao động nam và là đơn hàng lương cao, phí thấp. Công việc chủ yếu là vận hàng các thiết bị xây dựng như lái máy xúc, lái máy xây dựng hay các thiết bị xây dựng khác. Địa chỉ đơn hàng tại tỉnh Gifu- Nhật Bản.

Mức lương cơ bản khoảng 42 triệu đồng, và đây cũng là đơn hàng tốt cho lao động nam. Chi phí đi đơn hàng này cũng là 3600 usd, còn đi tại các công ty khác thì phí cao hơn.

>> Đi Nhật nên chọn đơn hàng nào để có mức lương cao và phí thấp

Trên đây là giải đáp chi tiết cho câu hỏi đi Nhật nên chọn đơn hàng nào cho lao động nam và lao động nữ. Các đơn hàng trên đều có mức lương cao, chi phí thấp và đặc biệt là thời gian tăng ca làm thêm khá nhiều. Để đi Nhật với chi phí thấp bạn hãy đến Năm Châu IMS.

 

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*