Đi xuất khẩu lao động đài loan có bắt buộc phải học tiếng không?

July 18, 2019 9:22 am
Câu hỏi đi xuất khẩu lao động đài loan có bắt buộc phải học tiếng không đang được rất nhiều người quan tâm. Vậy chuyên gia tại Thăng Long OSC sẽ giải đáp như thế nào? Cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết sau đây.  Tin tức liên quan..

Câu hỏi đi xuất khẩu lao động đài loan có bắt buộc phải học tiếng không đang được rất nhiều người quan tâm. Vậy chuyên gia tại Thăng Long OSC sẽ giải đáp như thế nào? Cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết sau đây.

 Tin tức liên quan:

             Những câu hỏi thường gặp về xuất khẩu lao động Đài Loan

             Những điều cần lưu ý khi đi xuat khau lao dong Dai Loan

Khái quát về thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan

Đài Loan là một trong những thị trường xuất khẩu lao động tiềm năng tại Việt Nam. Bước sang năm 2019 Bộ Lao Động Đài Loan đã có những chính sách mới ưu đãi hơn cho đối tượng người lao động Việt Nam nhằm kích cầu số lượng đơn hàng cũng như bảo đảm quyền lợi cho tất cả người ngoại quốc làm việc tại Đài Loan. Cụ thể là thay đổi về tiền lương tăng cao hơn so với mức lương cơ bản, thời gian làm việc tại Đài Loan cũng được tăng thêm tối đa 12 năm …
Thêm đó, thủ tục xuất cảnh, thời gian xuất cảnh cũng được tối giản thêm nhiều để giúp người lao động tiết kiệm thời gian và nhanh chóng được đi làm việc. Tất cả những yếu tố này đã tạo nên sức hút cho thị trường lao động Đài Loan và ngày càng thuyết phục nhiều lao động tại Việt Nam đăng ký. Tuy nhiên rất nhiều người còn thắc mắc rằng “Đi xuất khẩu lao động đài loan có bắt buộc phải học tiếng không”?

Đi xuất khẩu lao động Đài Loan có cần học tiếng không

Đi xuất khẩu lao động đài loan có bắt buộc phải học tiếng không?

Đối với vấn đề học tiếng thì không thuộc diện bắt buộc nhưng chúng tôi nghĩ rằng đây là phương tiện quan trọng nhất giúp bạn kết nối trong công việc, với chủ công ty, với đồng nghiệp và thích ứng với cuộc sống tại đây nên rất cần thiết và bạn nên học.

Một vài lợi thế khi bạn làm việc tại Đài Loan như sau:

Hầu hết các công xưởng hay xí nghiệp tại Đài có rất nhiều công nhân Việt Nam hiện đang làm việc. Vì vậy, đây cũng là một lợi thế cho những ứng viên mới sẽ có bạn có bè, hỗ trợ bạn trong việc giao tiếp với chủ xí nghiệp.
Thời gian xuất cảnh ngắn từ 1 – 3 tháng vì vậy nếu như bạn học tiếng thì chỉ cần học trước những câu ngữ pháp giao tiếp cơ bản và 1 số câu nói phục vụ cho công việc tại công xưởng nơi mà mình làm việc.
Hầu hết mong muốn của chủ bên Đài Loan họ thích nhân công có sức khỏe tốt, chịu khó và phù hợp với công việc và không quá coi trọng vấn đề ngôn ngữ, cái này có thể cải thiện dần dần.
Học tiếng là một phần cơ bản bạn nên có, bạn cố gắng chăm chút cho sức khỏe của mình thật tốt để làm việc hiệu quả trong suốt thời gian lao động ở nơi sứ người. Ngoài ra, nếu trước khi thi bạn chưa học được nhiều thì sau khi phỏng vấn thành công bạn học sau cũng được. Chứng chỉ tiếng Trung nằm trong điều kiện cần để được phát visa sang Đài Làm việc nên bạn có thể học đủ để đạt điều kiện được cấp visa.

               Một số đơn hàng công xưởng Đài Loan

              Đơn hàng chế biến thịt gà nhà máy Khải Hinh – Đài Trung

              Đơn hàng thao tác máy công xưởng sản xuất linh kiện ô tô

              Tuyển lao động hàn điện nhà máy cơ khí Tam Xuân

Chúng tôi khuyên bạn trong thời gian chờ đợi đơn hàng thi tuyển và hoàn thiện hồ sơ xuất cảnh bạn nên đầu tư vào việc học tiếng. Ngay tại công ty xuất khẩu lao động cũng có trung tâm đào tạo ngay cho người lao động, một khóa chi phí cũng khá rẻ dao động từ 1,5 – 2 triệu vì vậy bạn có thể tham gia. Số tiền không hề lớn trong khi lại giúp bạn có nhiều lợi thế hơn khi thi tuyển đơn hàng và dễ hòa nhập cùng cuộc sống tại nơi xứ người.
Hi vọng những giải đáp Đi xuất khẩu lao động Đài Loan có bắt buộc phải học tiếng không? Trên đây sẽ giúp bạn có những quyết định đúng đắn và phù hợp cho mình.

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: ,