Những bệnh nào không được đi xuất khẩu lao động Đài Loan

December 17, 2018 9:23 am
Câu hỏi của bạn Nguyễn Thanh Tâm – Nghệ An. Năm nay tôi 37 tuổi tôi có ý định đăng ký tham gia đi giúp việc Đài Loan nhưng tôi vẫn đang có một số thắc mắc. Tôi đang bị mù màu và có 1 vết xăm nhỏ ở vai gáy thì tôi có đủ...

Câu hỏi của bạn Nguyễn Thanh Tâm – Nghệ An.
Năm nay tôi 37 tuổi tôi có ý định đăng ký tham gia đi giúp việc Đài Loan nhưng tôi vẫn đang có một số thắc mắc. Tôi đang bị mù màu và có 1 vết xăm nhỏ ở vai gáy thì tôi có đủ điều kiện để đi Đài Loan hay không? Những bệnh nào bị cấm đi xuất khẩu lao động Đài Loan. Rất mong sớm nhận được câu trả lời từ quý công ty.

Trả lời.
Cảm ơn bạn Tâm đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của chúng tôi.
Trong những năm gần đây thị trường Đài Loan mở của và tiếp nhận rất nhiều lao động Việt Nam sang làm việc. Cùng với đó những điều kiện xuất cảnh cũng có phần bớt khắt khe hơn nhiều. Tuy nhiên có rất nhiều thắc mắc về chương trình
xuất khẩu lao động Đài Loan được gửi về hòm thư tư vấn của chúng tôi. Đặc biệt là nhóm câu hỏi về tình trạng sức khỏe cũng như những bệnh nào không được đi xuất khẩu lao động Đài Loan.

Viêm gan B có đi xuất khẩu lao động Đài Loan được không

Ví dụ như:  bị cận thị, bị mù màu, xăm hình hay viêm gan B có đi xuất khẩu lao động Đài Loan được không. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những bệnh không được đi xuất khẩu lao động Đài Loan nhé.
Những năm đầu mới tiếp nhận lao động thì bộ lao động Đài Loan có quy định những lao động bị viêm gan B, có tiền án, tiền sự, bị mắc các bệnh truyền nhiễm hoặc bị di tật thì đều bị cấm xuất cảnh sang Đài Loan. Tuy nhiên do tình trạng khan hiếm lao động nên điều kiện tuyển dụng của Đài Loan cũng có phần bớt khắt khe hơn. Bộ lao động Đài Loan ra quyết định chỉ không tiếp nhận lao động bị dị tật, còn những trường hợp bệnh tật khác thì có thể được xem xét và tùy thuộc vào đơn hàng và chủ sử dụng có chấp nhận hay không.

Tham khảo một số chủ đề liên quan khác:

Những điều cần lưu ý khi sống ở Đài Loan

Những điều luật lao động đài loan 

Thời hạn tối đa khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan.

Đài Loan cơ hội làm việc cho rất nhiều lao động Việt.

Khẳng định như vậy bởi Đài Loan là một thị trường tiềm năng với nhiều nhóm ngành công việc như lao động công xưởng, giúp việc công xưởng, giúp việc gia đình, hoặc tham gia các đơn hàng hộ lý làm việc trong các viện dưỡng lão.
Một ưu điểm khác điều kiện tuyển dụng của Đài Loan rất dễ, Đài Loan nhận lao động trong độ tuổi rất cao đặc biệt với những đơn hàng giúp việc thì còn nhận đến độ tuổi 50 tuổi.
Đơn hàng Đài Loan về liên tục, với nhiều nhóm ngành cho bạn lựa chọn như các đơn hàng công xưởng điện tử, may mặc, chế biến lương thực, thực phẩm.

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: ,