Những đơn hàng Đài Loan hấp dẫn nhất năm 2018

September 12, 2018 7:39 am
Thị trường Đài Loan là một trong những thị trường xuất khẩu lao động dễ tính và thu hút người lao động Việt Nam trong nhiều năm qua. Cùng tìm hiểu ưu điểm của xkld Đài Loan và những đơn hàng hấp dẫn trong năm 2018. Tại sao Đài Loan l..

Thị trường Đài Loan là một trong những thị trường xuất khẩu lao động dễ tính và thu hút người lao động Việt Nam trong nhiều năm qua. Cùng tìm hiểu ưu điểm của xkld Đài Loan và những đơn hàng hấp dẫn trong năm 2018.

Tại sao Đài Loan lại thu hút nhiều lao động đến thế. Ưu điểm của Đài Loan là gì?

Ưu điểm đầu tiên và nổi bật nhất của thị trường Đài Loan phải kể đến là điều kiện tuyển dụng rất dễ dàng, chấp nhận nhiều đối tượng lao động, một số trường hợp nhận cả lao động đã về nước, lao động có hình xăm, cận thị …

Thứ 2: chi phí xuất khẩu Đài Loan thấp đặc biệt là với đơn hàng giúp việc gia đình chi phí xuất cảnh chỉ 1.200$ khi đăng ký trực tiếp tại công ty Thăng Long Osc, không qua trung gian, môi giới.

Thứ 3: thời hạn hợp đồng là 3 năm nhưng người lao động hoàn toàn có thể gia hạn thêm. Thời gian gia hạn tối đa lên đến 12 năm. Không giống như thị trường Nhật Bản thời gian tối đa chỉ được 5 năm.

Thứ 4: Thủ tục đơn giản, nhanh gọn, thời gian xuất cảnh nhanh.

Đơn hàng xuất khẩu lao động đài loan 2018

Xuất khẩu lao động Đài Loan đon hàng nhiều, thời gian xuất cảnh nhanh tại Thăng Long Osc

Những đơn hàng tuyển dụng hấp dẫn của thị trường Đài Loan 2018.

Đơn hàng công xưởng: Đối tượng tuyển dụng chủ yếu là nam với độ tuổi từ 18 – 35 tuổi. Mức lương cơ bản của công nhân công xưởng là 22.000 Đài Tệ. Tham khảo một số đơn hàng công xưởng đài loan

                  >> Đơn hàng xkld Đài Loan 2018
                  >> Tuyển gấp lao động cho nhà máy Nghiêu Thuận
                  >> Tuyển gấp lao động cho nhà máy cao su Thượng Mỹ

Đơn hàng giúp việc: đối tượng tuyển dụng là nữ, độ tuổi từ 18 – 50 tuổi. Mức lương cơ bản 17.000 đài tệ. Tham khảo một số đơn hàng giúp việc nữ

Ngoài ra Đài Loan còn một số đơn hàng tuyển dụng nữ hộ lý, nhân viên phiên dịch … Để biết thêm thông tin chi tiết về các đơn hàng Đài Loan bạn đọc có thể tham khảo trực tiếp trên website của chúng tôi hoặc liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí 1900 1582. Công ty cổ phần đầu tư và hợp tác quốc tế Thăng Long là đơn vị trực thuộc và được cấp phép hoạt động của Bộ lao động thương binh và xã hội. Thăng Long có rất nhiều đơn hàng hấp dẫn cho bạn lựa chọn. Liên hệ ngay để được tư vấn và nắm bắt cơ hội tốt nhất cho mình nhé.

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*