Nữ giới nên chọn công việc gì khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan

June 19, 2019 4:12 am
Những cô gái Việt Nam hiện nay với mong muốn thoát nghèo và có cuộc sống tốt hơn đã lựa chọn giải pháp đi xuất khẩu lao động Đài Loan. Nhưng các bạn thường lo lắng rằng với sức khỏe yếu ớt thì lựa chọn công việc nào là phù h..

Những cô gái Việt Nam hiện nay với mong muốn thoát nghèo và có cuộc sống tốt hơn đã lựa chọn giải pháp đi xuất khẩu lao động Đài Loan. Nhưng các bạn thường lo lắng rằng với sức khỏe yếu ớt thì lựa chọn công việc nào là phù hợp và có mức thu nhập ổn định. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu Đài Loan, chúng tôi xin được gợi ý cho các bạn nữ cách lựa chọn công việc phù hợp khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan.

1 – Đơn hàng may mặc

May mặc là một trong những ngành mũi nhọn của Đài Loan và liên tục tuyển dụng người lao động Việt Nam. Công việc này nhẹ nhàng, làm trong nhà và yêu cầu sự chăm chỉ nên ứng viên là nữ giới thì phù hợp hơn cả. Nhất là khi phụ nữ Việt Nam lại gây ấn tượng với nhà tuyển dụng bởi sự chăm chỉ, khéo léo vì vậy đơn hàng may mặc sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Công việc không hề nặng nhọc mà lại rất ổn định, ngoài ra bạn có thể làm thêm giờ, tăng ca cũng có thể kiếm thêm rất nhiều thu nhập.

Nữ giới nên chọn ngành nào khi đi xklđ Đài Loan

2 – Đơn hàng chế biến thực phẩm

Nhắc tới chế biến thực phẩm thì chúng ta sẽ nghĩ ngay tới việc làm trong một mô hình hiện đại trong nhà không bị nắng mưa. Không bị nặng nhọc, các công việc này chắc chắn sẽ là lựa chọn không thể thiếu với các nữ giới Việt Nam. Ngoài ra, môi trường này đặc biệt sạch sẽ và nghiêm khắc nên bạn còn học được đức tính sạch sẽ và kỷ luật, mọi quy trình đều có giám sát video, camera do vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn ngành nghề này.
Mức lương cao và thời gian làm việc cực kỳ nhiều do vậy bạn sẽ có nhiều cơ hội kiếm thêm thu nhập cho chính mình.

3 – Đơn hàng nông nghiệp

Nếu ở Việt Nam làm nông nghiệp khá vất vả, nắng mưa thì sang Đài Loan bạn sẽ được làm việc dưới một quy trình rất hiện đại. Nông nghiệp chia ra làm đơn hàng trồng trọt và chăn nuôi, đây là công việc gần gũi và quen thuộc với lao động nữ, vì vậy việc ứng tuyển đơn hàng này sẽ giúp bạn có nhiều lợi thế hơn, dễ hòa nhập và thích nghi.
Các công ty Đài Loan tuyển chọn đơn hàng này cũng rất dễ tính, chỉ cần khỏe mạnh, nhanh nhẹn là được. Không cần kinh nghiệm, không cần phải bằng cấp nhiều thế nên đây chính là một gợi ý tốt nhất cho bạn. Và bạn an tâm rằng ở Đài Loan các ngành chăn nuôi, trồng trọt cũng dần được tự động hóa áp dụng những công nghệ kỹ thuật tiên tiến. Công việc của họ chủ yếu điều tiết bằng thiết bị, máy móc, không đòi hỏi nhiều về sức người nên cũng rất phù hợp với chị em phụ nữ Việt Nam.

4 – Đơn hàng giúp việc

Nói tới đơn hàng giúp việc thì chắc chắn sẽ phù hợp với phụ nữ Việt là bởi công việc chủ yếu là chăm sóc người già, trẻ em, lau dọn nhà cửa, cơm nước. Đặc biệt với ngành nghề này thì yêu cầu về trình độ, ngoại hình, kinh nghiệm không quá quan trọng việc nhận người cực kỳ dễ so với đơn hàng khác. Do vậy bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên đơn hàng nào cũng có những ưu nhược điểm của chúng, nếu như bạn còn trẻ có thể tham khảo những gợi ý trên còn khi bạn đã có tuổi thì đơn hàng giúp việc có lẽ sẽ nhận được lợi thế hơn. Biên độ tuổi dao động tới 50 tuổi vẫn được nhận nếu như bạn còn khỏe, nhanh nhẹn và có thể chăm sóc người khác.
Hiện tại Thăng Long OSC có rất nhiều đơn hàng dành cho nữ giới hấp dẫn, vui lòng truy cập website để tham khảo chi tiết!

Tham khảo thêm:

Đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan

Đơn hàng giúp việc Đài Loan

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: