Tuyển gấp lao động cho nhà máy sản xuất bánh kẹo

October 10, 2018 10:00 am
Nhà máy sản xuất bánh kẹo, thực phẩm tại Đài Bắc với dây chuyền công nghệ hiện đại đang cần tuyển gấp lao động thao tác máy và đóng gói sản phẩm. Thông tin tuyển dụng tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây. Yêu cầu tuyển d..

Nhà máy sản xuất bánh kẹo, thực phẩm tại Đài Bắc với dây chuyền công nghệ hiện đại đang cần tuyển gấp lao động thao tác máy và đóng gói sản phẩm. Thông tin tuyển dụng tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây.

Yêu cầu tuyển dụng.
Số lượng: 02 người.
Giới tính: nam.
Tuổi: 23- 35 tuổi.
Sức khỏe tốt, cao 1,65m trở lên cân nặng tương xứng với chiều cao. Không mắc các bệnh xã hội và các bệnh cấm nhập cảnh Đài Loan.
Yêu cầu lao động có đầy đủ giấy tờ, ngoan ngoan, chăm chỉ có thái độ làm việc tốt phối hợp với sự phân công của chủ sử dụng.
Công việc cụ thể: Làm việc theo sự phân công của chủ sử dụng công việc chủ yếu là đóng gói sản phẩm, thao tác máy móc sản xuất trong nhà máy.

Nhà máy sản xuất bánh kẹo Đài Bắc

Chế độ đãi ngộ:

Lương cơ bản 22.000 Đài Tệ chưa tính tiền làm thêm. Đơn hàng có rất nhiều thời gian làm thêm bình quân 50 – 60 tiếng/ tháng. Những tháng ít việc nhất thì thời gian làm thêm cũng vào khoảng 20 tiếng/ tháng.
Thời hạn hợp đồng 3 năm. Lịch xuất cảnh dự kiến tháng 10/2018.

Nhà máy sản xuất bánh kẹo Đài Bắc

Đơn hàng làm việc trong nhà máy sản xuất bánh kẹo tại Đài Bắc là một trong những đơn hàng đang cần người gấp để có thể đáp ứng được khối lượng hàng hóa cần sản xuất trong những tháng cuối năm của nhà máy. Hãy nhanh tay đăng ký ứng tuyển đơn hàng để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Thăng Long.

Thang Long Osc đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Đài Loan, công ty đã được cấp phép hoạt động của bộ lao động thương binh và xã hội. Chúng tôi đảm bảo chất lượng đơn hàng cũng như môi trường là việc tốt nhất cho người lao động, bạn sẽ được nói chuyện trực tiếp với chủ sử dụng qua skype. Nếu không đồng ý đơn hàng làm việc trong nhà máy sản xuất bánh kẹo thì bạn có thể tham gia ứng tuyển một số đơn hàng khác cũng đang tuyển dụng trong tháng 10 tại Thăng Long.

Tuyển gấp lao động cho nhà máy may Đài Bắc
Tuyển lao động cho đơn hàng thao tác máy ghép ván ép

Thăng Long Osc cầu nối cho những ước mơ đổi đời.
Công ty cổ phần đầu tư và hợp tác quốc tế Thăng Long
VP: Tầng 8, tòa nhà LHPN, số 7, Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 1900 1582

Tags: Đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan, xuất khẩu lao động Đài Loan, đơn hàng nhà máy sản xuất bánh kẹo

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: ,