Xuất khẩu lao động đài loan tại Bắc Giang

May 16, 2019 3:26 am
Bắc Giang là một trong những tỉnh thành có số lượng lao động đăng ký đi xuất khẩu lao động Đài Loan nhiều nhất hiện nay. Vốn là một tỉnh nghèo và cận nghèo, nhưng mấy năm trở lại đây Bắc Giang lại là tỉnh vươn lên và có sự chu..

Bắc Giang là một trong những tỉnh thành có số lượng lao động đăng ký đi xuất khẩu lao động Đài Loan nhiều nhất hiện nay. Vốn là một tỉnh nghèo và cận nghèo, nhưng mấy năm trở lại đây Bắc Giang lại là tỉnh vươn lên và có sự chuyển biến đáng kể về mặt kinh tế. Và việc đi xuất khẩu Đài Loan cũng chính là nhân tố giúp cuộc sống người dân thay đổi.

Tổng quan về tỉnh Bắc Giang

Bắc Giang là tỉnh phía đông bắc nước ta với chủ yếu đồi núi và ruộng nương, có khá nhiều dân tộc tụ họp sinh sống tại đây. Về kinh tế tỉnh Bắc giang thì nằm tiếp giáp với vùng kinh tế trọng điểm phía bắc, có đường quốc lộ 1 đi qua rất thuận lợi cho việc phát triển kinh tế và giao lưu văn hóa.
Nhưng do địa hình không thuận lợi nên nhiều vùng ở Bắc Giang vẫn còn nghèo nàn, lạc hậu dân cư cũng tập trung thưa thớt và có trình độ văn hóa chưa cao. Người dân vẫn sống chủ yếu

bằng nghề nông và trồng trọt chăn nuôi, để có thể thoát nghèo thì e rằng thời gian sẽ hơi dài. Chính vì vậy một giải pháp mà người dân ưa chuộng và lựa chọn đó chính là đi xuất khẩu lao động Đài Loan.

Xuất khẩu lao động Đài Loan tại Bắc Giang

Tại xuất khẩu lao động đài loan tại Bắc Giang được ưa chuộng?

Để thoát nghèo là việc không hề đơn giản, song chúng lại dễ dàng khi chúng ta tìm được giải pháp hợp lý. Việc trồng màu quanh năm vất vả mới kiếm được một chút tiền, trong khi đó chưa kể mất mùa ốm đau bệnh tật do công việc khá nặng nhọc, bán mặt cho đất bán lưng cho trời. Thế nên đi xuất khẩu lao động chính là bài toán hợp lý mà nhiều người lựa chọn.

Lý do mà người dân Bắc Giang lựa chọn đi xuất khẩu lao động Đài Loan như sau:

  • Kinh phí đi xuất khẩu Đài Loan tương đối rẻ so với các nước trong cùng khu vực
  • Đài Loan có nền văn hóa tương đồng với Việt Nam nên dễ dàng thích nghi và làm quen
  • Yêu cầu tuyển dụng lao động Đài Loan khá dễ dàng và phù hợp với trình độ của người dân
  • Mức lương hấp dẫn chính là yếu tố quyết định nhất của người dân
  • Chi phí xuất nhập cảnh sang Đài Loan khá rẻ và hợp với tình trạng kinh tế của nhiều gia đình tại Bắc Giang.
  • Đi sang Đài Loan khá dễ dàng và có nhiều ngành nghề cho bạn lựa chọn..
  • Đó là một vài ưu điểm khi xuất khẩu lao động Đài Loan.

Xuất khẩu lao động Đài Loan tại Bắc Giang

Thăng Long OSC hỗ trợ xuất khẩu Đài Loan cho người dân Bắc Giang

Là một trong những công ty xuất khẩu lao động uy tín hiện nay, Thăng Long OSC tự hào là sự lựa chọn tin cậy của nhiều người dân tại Bắc Giang nói riêng và khắp miền bắc nói chung. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, cùng các chuyên gia nhà phân tích am hiểu thị trường nước bạn, chúng tôi có thể đề xuất, định hướng và nhiều lựa chọn nghề nghiệp cho các ứng viên một cách dễ dàng và tối ưu kinh phí.
Bạn không biết làm gì với trình độ, kinh nghiệm và khả năng của mình? Không cần lo lắng, đội ngũ chuyên gia tại Thăng Long OSC sẽ giúp bạn tư vấn và lựa chọn đúng đắn nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn giúp hỗ trợ vay vốn cho những hộ gia đình nghèo mà không kịp vay mượn hay xoay sở. Mối quan hệ sâu rộng với phía công ty đối tác Đài Loan cũng là một lợi thế giúp chúng tôi tuyển chọn những đơn hàng chất lượng cho ứng viên của mình.
Nếu bạn có ý định xuất khẩu lao động đài loan tại Bắc Giang đừng quên liên hệ Thăng Long OSC để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc một cách chi tiết nhé!

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: ,