Nữ đi nhật nên chọn đơn hàng nào? Chính sách ưu đãi cho lđ??

September 17, 2021 9:53 am
Nữ đi nhật nên chọn đơn hàng nào? Đây là điều mà rất nhiều lao động nữ đang có ý định sang Nhật làm việc cũng như làm công việc gì để có mức lương cao, chi phí đi thấp cũng như công việc tăng ca làm thêm nhiều. Để được tư v..

Nữ đi nhật nên chọn đơn hàng nào? Đây là điều mà rất nhiều lao động nữ đang có ý định sang Nhật làm việc cũng như làm công việc gì để có mức lương cao, chi phí đi thấp cũng như công việc tăng ca làm thêm nhiều. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS.

Chính sách ưu đãi cho 2 đơn hàng dành cho nữ mới nhất

+ Lao động sẽ được vay toàn bộ chi phí xuất cảnh lên đến 84 triệu đồng, chi phí này sẽ được trả dần sau khi sang Nhật làm việc. Đây là hình thức đi Nhật trả góp những điều đặc biệt là lao động không phải trả bất kỳ đồng lãi suất nào.

nu-di-nhat-nen-chon-don-hang-nao

+ Chính sách này áp dụng cho an: Đối tượng là lao động nữ từ 18-28 tuổi, không có đủ chi phí hoặc không có chi phí mà muốn đi Nhật làm việc. Để nhận được chính sách này bạn cần đảm bảo đủ sức khỏe, lao động sẽ đến khám tại một trong những bệnh viện do công ty chỉ định. Và qua được kỳ thi tuyển,việc thi tuyển không quá phức tạp nên bạn không cần quá lo lắng.

Nữ đi nhật nên chọn đơn hàng nào?

Bên dưới là các đơn hàng tốt nhất cho lao động nữ, các đơn hàng này đều có công việc khá ổn định- mức lương cao cùng nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn:

Đơn hàng đúc đồ nhựa

Đây hiện là đơn hàng tốt nhất dành cho lao động nữ và cũng là một trong những đơn hàng có mức lương cơ bản cao nhất hiện nay. Lương cơ bản của đơn hàng lên đến 37 triệu đồng, và thu nhập tính cả tăng ca lên đến 40 triệu đồng. Công việc chủ yếu là sản xuất nhựa cho công ty Toyoto – Nhật Bản.

Chi phí xuất cảnh của đơn hàng này là 84 triệu đồng, và tổng chi phí đi chỉ tầm 120 triệu đồng. Mức chi phí này khá thấp so với mức lương cơ bản lên đến 37 triệu.

Nữ đi Nhật nên chọn đơn hàng nào- đơn kiểm tra máy móc

Đơn hàng kiểm tra máy móc là một trong những đơn hàng đúng chuẩn “VIỆC NHẸ LƯƠNG CAO” và đặc biệt lao động nữ đi đơn hàng này không phải làm việc vất vả, mọi công việc đều được thực hiện trên máy móc công nghệ.

Đơn hàng này đều có mức lương cao, mức lương lên đến 37 triệu đồng. Thu nhập đến từ việc tăng ca làm thêm lên đến khoảng 40 triệu đồng.

Trên đây là giải đáp Nữ đi nhật nên chọn đơn hàng nào? Và giới thiệu chính sách vô cùng ưu đãi dành cho lao động nữ chỉ có tại Năm Châu IMS. Để đi Nhật với chi phí thấp hay để được tư vấn đơn hàng tốt nhất hãy đến với chúng tôi.

http://thanglongosc.net/

 

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*