Giúp việc Đài Loan 2018 cơ hội việc làm cho nhiều lao động lớn tuổi

September 21, 2018 7:33 am
Nói đến công việc giúp việc thì chắc hẳn bạn đã hình dung ra được những công việc mình cần làm là gì. Cùng tìm hiểu thị trường giúp việc Đài Loan 2018 và những cơ hội việc làm cho nữ lao động ở lứa tuổi trung niên. Thị trường..

Nói đến công việc giúp việc thì chắc hẳn bạn đã hình dung ra được những công việc mình cần làm là gì. Cùng tìm hiểu thị trường giúp việc Đài Loan 2018 và những cơ hội việc làm cho nữ lao động ở lứa tuổi trung niên.
Thị trường Đài Loan rất dễ tính và tiêu chí tuyển chọn lao động cũng thấp hơn nhiều so với các nước nhập khẩu lao động khác.

Cùng tìm hiểu một số điều kiện để đi giúp việc Đài Loan.

Độ tuổi giúp việc lấy từ 28 – 50 tuổi. Không như những đơn hàng công xưởng tại Đài Loan độ tuổi chỉ lấy trong khoảng từ 18 – 30 thì những đơn hàng giúp việc độ tuổi lao động được phép lấy cao hơn bởi chủ sử dụng tuyển lựa người biết việc nhà, ngoan ngoãn, nghe lời và cần mẫn trong công việc. Với những yêu cầu này thì các bà cô ở lứa tuổi trung niên có lẽ phù hợp hơn với tuổi trẻ.
Lao động có sức khỏe tốt, không có tiền án tiền sự, một số đơn hàng chấp nhận cả lao động đã về nước. Trong trường hợp bạn làm việc tốt và được chủ quý mến thì có thể gia hạn hợp đồng thêm. Thời hạn gia hạn hợp đồng tối đa lên đến 12 năm tương đương với 4 lần gia hạn.

Giúp việc Đài Loan 2018

Trình độ, kinh nghiệm không yêu cầu.
Tiếng không yêu cầu, biết tiếng là một lợi thế, khi biết tiếng bạn có thể nắm bắt công việc tốt hơn, hiểu được những gì chủ nói như vậy sẽ phục vụ tốt hơn cho công việc của bạn.
Thông thường giúp việc Đài Loan được phân làm 3 nhóm chính
Giúp việc gia đình: làm việc nhà, chăm sóc các ông bà cụ già trong nhà
Giúp việc công xưởng: dọn dẹp và nấu ăn trong các công xưởng sản xuất.
Hộ lý, y tá trong các viện dưỡng lão: công việc cũng là chăm sóc các cụ già, giúp họ làm vệ sinh cá nhân, tắm giặt, ăn uống ….
Mỗi nhóm công việc lại có những yêu cầu đặc thù riêng, nhưng nhìn chung đây là một cơ hội rất tốt cho lao động Việt Nam có được những cơ hội việc làm với mức lương ổn định.

Một số câu hỏi thường gặp về giúp việc gia đình Đài Loan

1. Chi phí đi giúp việc Đài Loan hết bao nhiêu?

Mức chi phí đi giúp việc Đài Loan ở hầu hết các trung tâm đều rơi vào khoảng 1.300$ nhưng khi bạn đăng ký trực tiếp tại trung tâm Thăng Long Osc mức chi phí sẽ được hỗ trợ tối đa chỉ còn 1.200$, làm việc trực tiếp, không qua trung gian, môi giới.

Giúp việc Đài Loan 2018

2. Mức lương giúp việc Đài Loan là bao nhiêu?

Lương cơ bản của giúp việc là 17.000 Đài Tệ, với một số đơn hàng giúp việc công xưởng bạn có thể nhận được mức lương ngang bằng với lương công xưởng là khoảng 22.000 Đài Tệ nhưng chi phí đi giúp việc công xưởng cũng cao hơn so với chi phí đi giúp việc gia đình.

3. Giúp việc có được tự ý chuyển chủ lao động không?

Câu trả lời là không. Bạn hoàn toàn không thể tự ý chuyển chủ lao động được chỉ trừ một số trường hợp đặc biệt như chủ chết đột ngột hoặc có biến cố gì đó sảy ra mà nhà chủ không cần giúp việc nữa. Hoặc trường hợp bạn bị chủ nhà ngược đãi, đánh đập bất hợp pháp thì bạn sẽ được công ty hỗ trợ điều tra, xác thực và cho bạn chuyển chủ khác.

4. Hợp đồng lao động là bao nhiêu năm?

Trong trường hợp muốn ở lại thì có được gia hạn thêm không? Thông thường hợp đồng lao động của giúp việc thường là 3 năm. Một số đơn hàng thiếu tháng thì số năm, tháng có thể ít hơn và song song với nó là chi phí đi lại cũng giảm nhẹ hơn. Về trường hợp gia hạn hợp đồng. Nếu chủ sử dụng đồng ý cho bạn gia hạn thì bạn mới được gia hạn. Hoặc bạn sẽ phải về nước và chờ ứng tuyển vào 1 đơn hàng khác chấp nhận lao động đã đi về nước.

Thị trường xuất khẩu Đài Loan là một thị trường tiềm năng phù hợp với nhiều đối tượng, nhiều độ tuổi, và không yêu cầu quá khắt khe. Để không bỏ lỡ một trong những cơ hội làm việc tuyệt vời tại Đài Loan bạn đọc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua tổng đài 1900 1582 hoặc lên trực tiếp công ty để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Hồ sơ, thủ tục đăng ký ứng tuyển hay thông tin chi tiết các đơn hàng như thế nào, mức chi phí ra sao bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết.
Công ty cổ phần đầu tư và hợp tác quốc tế Thăng Long
VP: Tầng 8, tòa nhà LHPN, số 7, Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*