Độ tuổi nào phù hợp cho đi giúp việc Đài Loan

September 28, 2018 3:08 am
Nhiều người nghĩ rằng để có thể đi xuất khẩu lao động Đài Loan thì phải trẻ tuổi thì mới được nhận. Nhưng bạn sẽ thấy giật mình khi có nhiều đơn hàng nhận lao động lên đến 40 – 50 tuổi. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi..

Nhiều người nghĩ rằng để có thể đi xuất khẩu lao động Đài Loan thì phải trẻ tuổi thì mới được nhận. Nhưng bạn sẽ thấy giật mình khi có nhiều đơn hàng nhận lao động lên đến 40 – 50 tuổi. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu độ tuổi phù hợp cho đi giúp việc Đài Loan.

Độ tuổi đi xuất khẩu lao động Đài Loan – Giúp việc Đài Loan

Thông thường các đơn hàng xuất khẩu lao động thường lấy lao động trong độ tuổi từ 18 đến 35 tuổi. Ở Đài Loan được phân ra làm 3 nhóm ngành chính.
Công xưởng Đài Loan: Lấy từ 18 – 32 tuổi
Giúp việc gia đình: Lấy từ 22 – 50 tuổi
Hộ lý trong các viện dưỡng lão: Lấy từ 25 – 32 tuổi
Một số trường hợp đặc biệt tùy theo yêu cầu của chủ sử dụng thì độ tuổi tuyển dụng cũng có sự xê dịch nhất định.
Theo những số liệu thống kê ở trên thì độ tuổi phù hợp cho đi giúp việc Đài Loan nằm trong khoảng 22 – 50 tuổi. Bởi công việc giúp việc yêu cầu người lao động có khả năng nhẫn nhịn, chăm chỉ và thích ứng với công việc. Độ tuổi trẻ quá các bạn trẻ thường bồng bột và hay có những hành động tự phát.
Nhóm ngành giúp việc Đài Loan là một trong những nhóm ngành lấy độ tuổi lao động nữ cao nhất lên đến 50 tuổi. Đây là một cơ hội tốt cho nhiều nữ lao động Việt Nam tìm được công việc ổn định với mức thu nhập cao

Độ tuổi phù hợp đi giúp việc Đài Loan

Điều kiện đi giúp việc Đài Loan

Để có thể tham gia ứng tuyển các đơn hàng giúp việc Đài Loan thì bạn cần đáp ứng được những điều kiện cơ bản sau:
Ứng viên là nữ, có độ tuổi từ 22- 50 tuổi
Đáp ứng đủ yêu cầu về sức khỏe, chiều cao trên 1m50, cân nặng trên 42 kg
Không mắc các bệnh truyền nhiễm như: viêm gan B, HIV, bệnh lao,… Ứng viên phải có giấy chứng nhận khám sức khỏe của bệnh viện Giao Thông Vận Tải hoặc bệnh viện Tràng An.
Không có tiền án, tiền sự, chưa từng bỏ trốn tại Đài Loan.
Ứng viên phải qua đào tạo tiếng và nghiệp vụ cơ bản.

Công việc của giúp việc là gì?

Giúp việc có nghĩa là bạn phải làm những việc mà chủ sử dụng yêu cầu, bản công việc đã được thỏa thuận trong khi phỏng vấn trực tiếp với bạn. Đa phần công việc chủ yếu là dọn dẹp nhà cửa, nấu nướng, chăm sóc người già hoặc trẻ nhỏ, tùy theo yêu cầu của từng chủ sử dụng.

Độ tuổi phù hợp đi giúp việc Đài Loan

Bạn thấy đấy giúp việc Đài Loan không những là cơ hội tốt cho nhiều lao động Việt Nam mà đây còn là cơ hội để bạn tìm hiểu nền văn hóa,đất nước, con người Đài Loan. Một thị trường dễ tính, không yêu cầu quá khắt khe về kinh nghiệm, trình độ cũng như độ tuổi.
Mọi thắc mắc về chương trình xuất khẩu lao động Đài Loan bạn đọc vui lòng tham khảo trên website thanglongosc.net hoặc gọi điện đến tổng đài 1900 1582 để được tư vấn miễn phí.

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*