Giúp việc hộ lý viện dưỡng lão Đại Khê – lương cơ bản 22.000 Đài Tệ

October 25, 2018 7:42 am
Viện dưỡng lão Đại Khê tại Đài Bắc, Đài Loan đang cần tuyển dụng gấp hộ lý làm việc trong viện. Do thiếu hụt nhân sự nên viện cấn bổ sung gấp trong tháng 11. Tham khảo chi tiết thông tin tuyển dụng trong bài viết dưới đây. Tham kh..

Viện dưỡng lão Đại Khê tại Đài Bắc, Đài Loan đang cần tuyển dụng gấp hộ lý làm việc trong viện. Do thiếu hụt nhân sự nên viện cấn bổ sung gấp trong tháng 11. Tham khảo chi tiết thông tin tuyển dụng trong bài viết dưới đây.

Tham khảo chương trình: Xuất khẩu lao động Đài Loan

Yêu cầu đơn hàng hộ lý viện dưỡng lão.

Số lượng tuyển dụng: 03 người.
Giới tính: Nữ.
Đổ tuổi: 20 – 30 tuổi.
Sức khỏe tốt, chiều cao 1,57m nặng 50kg trở lên. Yêu cầu lao động không mắc các bệnh xã hội. Đặc biệt lao động không được có tiền án, tiền sự.
Đơn hàng ưu tiên những lao động đã đi Đài Loan về rồi.
Yêu cầu công việc: Công việc chính của các hộ lý là chăm sóc cho các cụ già trong viện dưỡng lão, giúp các cụ vệ sinh cá nhân, ăn và uống thuốc đúng giờ. Đặc biệt phải biết cho người bệnh ăn bằng ống xông. Hộ lý làm việc theo 2 ca ngày và đêm mỗi ca 8 tiếng + 2 tiếng làm thêm.

Hộ lý viên viện dưỡng lão Đại Khê

Chế độ đãi ngộ cho lao động:

Lao động được hưởng lương cơ bản 22.000 Đài Tệ chưa tính lương làm thêm giờ. Lao động được nuôi ăn 3 bữa và hàng tháng trừ 2.500 Đài tệ chi phí ăn ở.
Hình thức phỏng vấn: trực tiếp với chủ sử dụng qua skype.
Thời hạn hợp đồng: 3 năm.
Tiến độ xuất cảnh: Tháng 11/2018

Đơn hàng Hộ lý viện dưỡng lão Đại Khê là một trong những đơn hàng thuộc nhóm ngành giúp việc Đài Loan mà người lao động được hưởng mức lương cao ngang bằng với công nhân công xưởng nên đơn hàng này được rất nhiều người mong đợi. Tuy nhiên điều kiện tuyển dụng của đơn hàng cũng khắt khe hơn.

Để được tư vấn kỹ hơn về thông tin đơn hàng Hộ lý viện dưỡng lão Đại Khê bạn đọc vui lòng liên hệ tổng đài 1900 1582 để được tư vấn cũng như được hướng dẫn cách thức đăng ký ứng tuyển đơn hàng này.
Thăng Long Osc cầu nối cho những giấc mơ đổi đời.

Tham khảo một số đơn hàng hộ lý khác:

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: ,