Thông tin đơn hàng giúp việc Đài Loan 2019

June 28, 2019 7:57 am
Đối tượng phụ nữ Việt Nam đã qua tuổi thanh niên, lại không có kinh nghiệm, trình độ, tay nghề thì rất khó kiếm được một công việc ổn định tại Việt Nam mà có thu nhập cao lo cho gia đình. Bởi vậy, xu hướng đăng ký đơn hàng giúp..

Đối tượng phụ nữ Việt Nam đã qua tuổi thanh niên, lại không có kinh nghiệm, trình độ, tay nghề thì rất khó kiếm được một công việc ổn định tại Việt Nam mà có thu nhập cao lo cho gia đình. Bởi vậy, xu hướng đăng ký đơn hàng giúp việc Đài Loan 2019 đang ngày một tăng cao. Mặc dù đây là giải pháp khá tốt nhưng người lao động vẫn cần phải tinh ý trong việc lựa chọn một đơn vị thứ 3 giúp mình tìm được những đơn hàng chất lượng, lương cao và ổn định.

Tham khảo thêm:

Chi phí đi giúp việc Đài Loan hết bao nhiêu

Độ tuổi nào phù hợp cho đi giúp việc Đài Loan

Giúp việc Đài Loan nụ cười hay nước mắt

Cuộc sống thực tếcủa giúp việc Đài Loan

Đối tượng tuyển dụng đơn hàng giúp việc Đài Loan 2019

Đơn hàng giúp việc Đài Loan 2019

Đa phần các công ty Đài Loan thường tuyển chọn nữ giới bởi thích hợp với công việc chăm sóc và dọn dẹp nhà cửa. Do vậy đối tượng tuyển giúp việc Đài Loan như sau:
Là nữ giới ở độ tuổi từ 25 – 45 tuổi (biên độ dao động lên tới 50 tuổi). Ưu tiên những người đã từng đi lao động Đài Loan về nước và có kinh nghiệm. Công ty sẽ hỗ trợ đào tạo khi bạn chưa biết tiếng = khóa học cấp tốc trong vòng 1 – 2 tháng.
Yêu cầu đơn giản chỉ cần có sức khỏe tốt, chăm chỉ, không ngại vất vả, không bị mắc các căn bệnh lây nhiễm, bệnh nguy hiểm là được.
Do đây là công việc cần những người có tính thật thà, bởi vậy rất ưu tiên những người có tính thật thà, chịu khó, không gian manh, không bị tiền án tiền sự trong nước. Không có tính trộm cắp, bướng bỉnh, nghiện rượu bia …
Quyền lợi của ứng viên khi đăng kí đơn hàng giúp việc
So với công việc ở Việt Nam thì đơn hàng giúp việc có mức lương rất tốt thu hút nhiều ứng viên tham gia. Cụ thể:
Mức lương cơ bản bạn nhận được hàng tháng tối thiểu là 17.000 Đài tệ (khoảng 13 triệu VNĐ) đó là khoản tiền chưa tính bạn làm thêm giờ chủ nhật, thưởng lễ tết …
Đặc trưng của nghề này đó là sẽ được chủ nhà hỗ trợ chi phí ăn ở, chi phí ăn uống và sinh hoạt
Vẫn được hưởng chế độ bảo hiểm theo như quy định Bộ Lao Động tại Đài Loan
Thời hạn hợp đồng từ 1 – 3 – 5 năm tùy theo đơn hàng của người lao động và có thể gia hạn tới tận 12 năm.

Làm thế nào để đăng ký đơn hàng giúp việc

Do nhu cầu tuyển dụng của phía công ty Đài Loan liên tục vì vậy, việc thi tuyển và đăng ký rất dễ dàng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng mình có thể được nhận tới 90%. Đối với trường hợp lao động đã biết tiếng, đã từng đi Đài Loan về nước thì chỉ cần lên phỏng vấn, tập trung sau ngày có kết quả sẽ trúng tuyển. Còn nếu bạn chưa biết tiếng có thể tập trung tại công ty, đào tạo cấp tốc về tiếng và tay nghề nếu cần thiết. Một số nghề cần được đào tạo như: nấu ăn, sử dụng thiết bị thông minh …
Phía công ty xuất khẩu lao động sẽ giúp bạn hướng dẫn từ A – Z một cách chi tiết nhất bạn không cần phải có bất kỳ lo lắng nào.

Đơn hàng giúp việc Đài Loan 2019

Cụ thể đơn hàng giúp việc Đài Loan sẽ làm gì?

Đơn hàng giúp việc Đài Loan bạn sẽ làm những công việc chính gồm chăm sóc trẻ nhỏ hoặc người già, bạn nấu ăn, giặt giũ dọn dẹp nhà cửa. Bạn trông nhà khi chủ đi vắng hoặc thực hiện một vài công việc khác mà gia chủ yêu cầu.
Nếu như bạn cũng đang có ý định đăng ký đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan giúp việc gia đình, hãy liên hệ với Thăng Long OSC để được chúng tôi tư vấn và chia sẻ cụ thể hơn. Là một trong những công ty uy tín hiện nay, hàng tháng có hàng trăm đơn hàng được tuyển dụng vì vậy số lượng chúng tôi cần là rất lớn. Hãy liên hệ để được tìm hiểu chi tiết hơn nhé.

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: ,