Những câu hỏi thường gặp về xuất khẩu lao động Đài Loan

September 14, 2018 7:52 am
Rất nhiều người quan tâm tới xuất khẩu lao động Đài Loan và chắc chắn có rất nhiều câu hỏi được đặt ra. Để giải quyết những khúc mắc thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những câu hỏi thường gặp về xkld Đài Loan trong bài viết d..

Rất nhiều người quan tâm tới xuất khẩu lao động Đài Loan và chắc chắn có rất nhiều câu hỏi được đặt ra. Để giải quyết những khúc mắc thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những câu hỏi thường gặp về xkld Đài Loan trong bài viết dưới đây nhé.

  • Chi phí đi đài loan hết bao nhiêu 
  • Điều kiện đi xuất khẩu lao động Đài Loan là gì 
  • Có nên đi xuất khẩu Đài Loan không 
  • Mức lương cơ bản của Đài Loan là bao nhiêu? Mức lương thực lĩnh là bao nhiêu?
  • Sang Đài Loan có thể làm những công việc gì?
  • Đi xkld Đài Loan có được nợ phí không? Có được vay vốn ngân hàng không?
  • Làm thế nào để gọi điện từ Đài Loan về Việt Nam
  • Quy trình đi xuất khẩu lao động Đài Loan như thế nào?
  • Cách chuyển tiền từ Đài Loan về Việt Nam an toàn Nhất

nhung-cau-hoi-thuong-gap-ve-xkld-dai-loan (2)

1. Chi phí đi Đài Loan hết bao nhiêu?

Chi phí là câu hỏi được quan tâm hàng đầu của người lao động. Thông thường mức chi phí đi xkld Đài Loan thường dao động từ 5000 – 7000$ tùy vào từng đơn hàng, từng thời điểm tuyển dụng, một số đơn hàng đặc biệt chi phí có thể thấp hơn. Riêng đơn hàng giúp việc Đài Loan phí xuất cảnh chỉ còn 1200$ tính đến thời điểm hiện tại. Các loại phí đi xuất khẩu Đài Loan gồm có: Phí môi giới, phí dịch vụ, phí khám sức khỏe, phí đào tạo, phí vé máy bay, phí làm visa, và một số khoản phát sinh khác.

2. Điều kiện đi xuất khẩu lao động Đài Loan là gì?

Đài Loan là một thị trường dễ tính chính vì thế điều kiện đi xuất khẩu lao động Đài Loan cũng khá dễ. Để có thể trúng tuyển đơn hàng bạn chỉ cần đáp ứng được những điều kiện cơ bản sau: Độ tuổi từ 19 – 35 tuổi. Riêng giúp việc Đài Loan độ tuổi có thể lên đến 50 tuổi Trình độ và kinh nghiệm không yêu cầu quá cao, chấp nhận cả lao động tốt nghiệp trung học cơ sở. Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh xã hội Có đủ hành vi dân sự, không có tiền án, tiền sự.

3. Có nên đi xkld Đài Loan hay không?

Khi đăng ký đi xuất khẩu lao động là bạn phải xác định rõ tư tưởng đi làm để kiếm tiền chứ không phải là đi để hưởng thụ. Dù bạn chọn Đài Loan hay Nhật Bản thì công việc chắc chắn sẽ vất vả. Quan trọng bạn cần tìm hiểu thật kỹ đơn hàng và lựa chọn công ty môi giới uy tín và chất lượng để tìm được công việc tốt nhất cho tương lai nhé.

4. Mức lương cơ bản của Đài Loan là bao nhiêu

Theo quy định của luật lao động Đài Loan thì mức lương cơ bản của Đài Loan được tách thành 2 nhóm ngành chính.

Công xưởng Đài Loan: Lương 23.100 Đài tệ

Giúp việc Đài Loan: Lương 17.000 Đài tệ

Đây là mức lương cơ bản còn lương thực lĩnh phải trừ đi các khoản chi phí ăn ở hàng tháng khoảng 2.500 đài tệ.

Những câu hỏi thường gặp về xkld đài loan

5. Sang Đài Loan có thể làm những công việc gì?

Đài Loan có rất nhiều đơn hàng cho bạn lựa chọn như công xưởng may mặc, chế tạo máy móc, xây dựng, cơ khí … hoặc làm giúp việc gia đình, hộ lý trong các viện dưỡng lão.

6. Đi xkld Đài Loan có được nợ phí không? Có được hỗ trợ vay vốn không?

Rất nhiều lao động gặp khó khăn về tài chính khi đi xuất khẩu lao động. Hiểu được khó khăn đó Thăng Long đang có chương trình hỗ trợ nợ phí và làm hồ sơ vay vốn cho lao động. Tham khảo chi tiết tại đây.

7. Làm thế nào để gọi điện từ Đài Loan về Việt Nam và ngược lại?

Để có thể liên lạc với người thân ở Việt Nam bạn có thể gọi điện thoại hoặc đơn giản hơn có thể gọi về cho người thân hoàn toàn miễn phí bằng zalo, facebook, skype, viber miễn là có mạng internet. Còn trong trường hợp khẩn cấp cần gọi điện thì bạn có thể thực hiện theo cách sau: Các bạn sẽ bấm: 0084 + mã vùng + số thuê bao Ví dụ: Hà Nội – 04 Muốn gọi về Hà Nội: 0084 4 + số thuê bao. Chú ý: Trước mã vùng trong nước không cần bấm số 0 ví dụ như 04 các bạn sẽ chỉ phải bấm 4 Nếu muốn gọi từ Việt Nam đi Đài Loan thì bạn có thể liên lạc theo hình thức sau. Bấm: 00886 + mã vùng + số điện thoại.

8. Quy trình đi xuất khẩu lao động Đài Loan như thế nào.

Sơ tuyển – khám sức khỏe đạt tiêu chuẩn – đào tạo thi tuyển – đào tạo nâng cao – xin visa thị thực – đặt vé và xuất cảnh – giáo dục định hướng trước khi xuất cảnh. Đây là quy trình chuẩn được áp dụng tại Thăng Long Osc. Rõ ràng minh bạch và cung cấp đầy đủ thông tin chi phí cũng như yêu cầu của đơn hàng cho bạn lựa chọn.

9. Cách chuyển tiền từ Đài Loan về Việt Nam như thế nào là an toàn nhất.

Để chuyển tiền về Việt Nam bạn có thể nhờ người thân cầm tiền mặt về hoặc gửi qua ngân hàng hoặc bưu điện. Cách thức gửi tiền ở ngân hàng hoặc bưu điện bạn có thể tham khảo thêm tại đây. Trên đây là top những câu hỏi thường gặp về xuất khẩu lao động Đài Loan. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào khác liên quan đến xuất khẩu lao động và thị trường Đài Loan bạn có thể liên hệ trực tiếp tổng đài 1900 1582 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Thăng Long Osc – Công ty xuất khẩu lao động Đài Loan, Nhật Bản, Algieria và nhiều thị trường khác.

Uy tín – chất lượng – đảm bảo – Trao niềm tin – trao cơ hội

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*