XKLD Đài Loan chi phí thấp và cho nợ phí tại Thăng Long Osc

September 13, 2018 8:24 am
Năm 2018 là năm bùng nổ của thị trường lao động Đài Loan với rất nhiều đơn hàng hấp dẫn. Thị trường này đã tuyển dụng hàng ngàn lao động Việt trong những tháng đầu năm. Với các ngành nghề đa dạng chủ yếu là công xưởng và gi..

Năm 2018 là năm bùng nổ của thị trường lao động Đài Loan với rất nhiều đơn hàng hấp dẫn. Thị trường này đã tuyển dụng hàng ngàn lao động Việt trong những tháng đầu năm. Với các ngành nghề đa dạng chủ yếu là công xưởng và giúp việc gia đình. Tại Thăng Long Osc đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi cho lao động xuất khẩu Đài Loan khi đăng ký ứng tuyển trực tiếp đơn hàng tại trung tâm. Tham khảo các chương trình ưu đãi:

xuất khẩu lao động đài loan

Chương trình hỗ trợ phí cho giúp việc Đài Loan – phí xuất cảnh cực thấp chỉ còn 1200$.

Với phí đi giúp việc chỉ còn 1200$ người lao động có nhiều cơ hội tham gia ứng tuyển đơn hàng giúp việc Đài Loan hơn. Áp dụng từ ngày 15/08/2018 tại trung tâm Thăng Long Osc.

Chương trình cho nợ phí đi xuất khẩu lao động Đài Loan

Hiểu được những khó khăn trước mắt của người lao động khi không thể xoay được khoản chi phí ban đầu quá lớn nên Thăng Long có liên kết với đơn vị cho vay tài chính hỗ trợ lao động đi nợ phí 30 – 50% tổng chi phí đi lại. Nợ phí được trừ trực tiếp vào lương hàng tháng. Chương trình này sẽ tạo điều kiện cho những lao động không đủ điều kiện vay vốn ngân hàng. Chương trình đi nợ phí 30%50% được áp dụng từ ngày 01/09/2018

Những ưu đãi cho lao động Đài Loan 2018

Lao động đăng ký đơn hàng trực tiếp tại trụ sở chính tại tầng 8, tòa nhà LHPN, số 7 Tôn Thất Thuyết sẽ được hỗ trợ 2 triệu phụ phí đi lại khi ứng tuyển các đơn hàng công xưởng. Được lựa chọn đơn hàng phù hợp Được đào tạo tiếng hoàn toàn miễn phí cung cấp chỗ ăn nghỉ khang trang tại trung tâm đào tạo. Tư vấn hoàn thiện hồ sơ, thủ tục nhanh nhất, chính xác nhất. Hỗ trợ làm hồ sơ vay vốn ngân hàng khi lao động yêu cầu . Cùng với đó số lượng đơn hàng cũng tăng lên và người lao động có nhiều cơ hội lựa chọn đơn hàng hơn. Thăng Long Osc đơn vị uy tín đã được cấp phép hoạt động của bộ lao động thương binh và xã hội. Chúng tôi cam kết luôn tận tâm và mong muốn mang lại nhiều lợi ích nhất cho người lao động. Liên hệ ngay tổng đài tư vấn 1900 1582 để được giải đáp mọi thắc mắc hoàn toàn miễn phí. Công ty cổ phần đầu tư và hợp tác quốc tế Thăng Long. Trụ sở: Tầng 8, tòa nhà LHPN, số 7 Tôn Thất Thuyết. Tham khảo một số đơn hàng xkld Đài Loan hấp dẫn nhất.

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*