Những nhóm ngành công việc khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan

November 26, 2018 2:42 am
Chương trình đi xuất khẩu lao động Đài Loan tại Việt Nam đã được cấp phép của Bộ LĐ-TB&XH. Trong nhiều năm qua có rất nhiều lao động Việt đã và đang sống và làm việc tại Đài Loan với mức thu nhập bình quân khá cao và điều ki..

Chương trình đi xuất khẩu lao động Đài Loan tại Việt Nam đã được cấp phép của Bộ LĐ-TB&XH. Trong nhiều năm qua có rất nhiều lao động Việt đã và đang sống và làm việc tại Đài Loan với mức thu nhập bình quân khá cao và điều kiện cuộc sống ổn định. Thị trường Đài Loan còn tiếp tục mở cửa và đón nhận nhân lực trong tương lai. Cùng tìm hiểu về các nhóm ngành và công việc cụ thể khi đi xklđ Đài Loan trong bài viết dưới đây nhé.

nhung-nhom-cong-viec-xkld-dai-loan

Công việc khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan được phân làm 4 nhóm chính:

Công nhân công xưởng nhà máy.

Với đơn hàng công nhân công xưởng chủ yếu là lấy nam lao động chỉ có một số ít công xưởng nhận nữ. Độ tuổi ứng tuyển thường dao động từ 18 – 30 tuổi. Đảm bảo điều kiện sức khỏe để đáp ứng yêu cầu công việc. Mức lương cơ bản cho công nhân công xưởng, nhà máy là 22.000 Đài Tệ. Công việc của công nhân công xưởng là tham gia vào dây chuyền sản xuất, thao tác máy, sửa chữa bảo dưỡng máy móc và đóng gói các sản phẩm tùy theo yêu cầu của từng nhà máy.

Tham khảo một số Việc làm nhóm ngành công nhân công xưởng:

Công nhân nhà máy may Đài Bắc

Công nhân nhà máy dệt sợi thủy tinh.

Công nhân nhà máy hàn điện tại Cao Hùng

Giúp việc công xưởng.

Đối tượng tuyển dụng: nữ độ tuổi từ 22 – 35 tuổi. Công việc chủ yếu là dọn dẹp công xưởng sản xuất và nấu ăn cho công nhân trong các nhà máy. Mức lương của nhóm ngành công việc này cũng rất hấp dẫn là 22.000 Đài Tệ. Tuy nhiên lượng đơn hàng rất hiếm.

Giúp việc gia đình.

Đối tượng tuyển dụng: Nữ độ tuổi từ 22 – 50 tuổi, không yêu cầu quá cao về trình độ, chỉ cần lao động chăm chỉ và nghe theo sự phân công của chủ sử dụng. Công việc chủ yếu là chăm sóc các cụ già tại gia đình, tắm giặt, cho các cụ ăn uống và trò chuyện với các cụ khi con cái họ không có nhà. Ngoài ra lao động làm thêm việc nhà và nấu cơm. Khối lượng công việc tùy thuộc vào yêu cầu riêng của từng đơn hàng. Mức lương cơ bản cho giúp việc gia đình là 17.000 Đài tệ, tuy không cao bằng giúp việc công xưởng nhưng điều kiện tuyển dụng và biên độ tuổi rộng hơn nên đây là cơ hội làm việc rất tốt cho nhiều lao động lỡ tuổi và công việc giúp việc gia đình có liên tục nên bạn không phải chờ đợi đơn hàng quá lâu.

Một số đơn hàng giúp việc gia đình:

Chăm sóc cụ già và hái ổi Chăm sóc cụ già 76 tuổi tại Đài Trung

Hộ lý viện dưỡng lão.

Những đơn hàng hộ lý viên thường có yêu cầu tuyển dụng cao hơn. Đối tượng tuyển dụng thường là nữ độ tuổi từ 22 – 30 tuổi có kỹ năng chuyên môn hoặc sẽ được đào tạo trước khi xuất cảnh. Công việc là chăm sóc các cụ già trong các viện dưỡng lão. Mỗi viện dưỡng lão thường có 10 – 15 cụ. Công việc thay ca luôn phiên ngày đêm. Lương cơ bản 22.000 Đài tệ.

Tuyển 25 hộ lý Đài Loan làm việc trong viện dưỡng lão

Trên đây là một số nhóm ngành công việc chính khi đi xuất khẩu Đài Loan. Mỗi nhóm ngành đều có đặc trưng và yêu cầu công việc riêng. Hàng năm có rất nhiều đơn hàng tuyển dụng lao động được đưa về các công ty môi giới xuất khẩu nên bạn có nhiều cơ hội lựa chọn công việc phù hợp. Chúc bạn sớm tìm được công việc tốt nhất cho mình. Nếu bạn cần tư vấn về chương trình xuất khẩu lao động Đài Loan hãy liên hệ trực tiếp qua tổng đài 1900 1582 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Tags: Xuất khẩu lao động Đài Loan, Công xưởng Đài Loan, Giúp việc gia đình Đài Loan, Giúp việc công xưởng Đài Loan.

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: , ,