2 điều kiện đi xuất khẩu Đài Loan chuẩn, đầy đủ và mới nhất 2021

February 17, 2021 8:15 am
Thị trường lao động Đài Loan những năm gần đây đã và đang thu hút khá đông lao động Việt Nam. Vậy Điều kiện đi xuất khẩu Đài Loan là gì? Gồm có những điều kiện gì? Tất cả những thông tin này đều được chúng tôi chia sẻ khá c..

Thị trường lao động Đài Loan những năm gần đây đã và đang thu hút khá đông lao động Việt Nam. Vậy Điều kiện đi xuất khẩu Đài Loan là gì? Gồm có những điều kiện gì? Tất cả những thông tin này đều được chúng tôi chia sẻ khá chi tiết trong bài viết. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy gọi đến công ty chúng tôi.

>> Thủ tục đi xuất khẩu Đài Loan chuẩn nhất- mới nhất và nhanh nhất 2021

Những điều cần biết khi đi xuất khẩu Đài Loan mới nhất 2021 là gì?

Điều kiện đi xuất khẩu Đài Loan mới nhất 2021

Những điều kiện dưới đây gồm sức khỏe, ngoại hình và học vấn. Điều kiện đi Đài Loan khá dễ dàng nên hầu như rất nhiều lao động đã lựa chọn đi làm việc ở Đài Loan thay vì đi các thị trường khác như Nhật Bản hay Hàn Quốc.

dieu-kien-di-xuat-khau-dai-loan

Điều kiện về sức khỏe

Nếu muốn đi làm việc ở nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc hay Đài Loan thì bạn cần phải có đủ sức khỏe. Tuy nhiên, điều kiện về sức khỏe để đi Đài Loan không quá khắt khe. Và chỉ riêng có thị trường Đài Loan mới tuyển chọn cả lao động mắc viêm gan B, còn viêm gan B không thể đi các thị trường lao động khác.

Khi lên công ty làm các thủ tục đi xuất khẩu lao động Đài Loan chuẩn nhất bạn sẽ được phía công ty hướng dẫn đi khám sức khỏe.

Người lao động không được phép tự ý đi khám tại những bệnh viện bất kỳ mà sẽ đi khám trực tiếp tại bệnh viện do phía công ty chỉ định. Có rất nhiều lao động đã tự ý đi khám sức khỏe và bị mất tiền oan vì kết quả khám sức khỏe đó không được chấp nhận để đi Đài.

Điều kiện về chi phí

Để đi làm việc ở Đài Loan bạn bắt buộc phải có đủ chi phí. Phí đi Đài không quá cao và Đài Loan có mức phí thấp hơn nhiều so với chi phí đi Nhật hay đi Hàn Quốc. Chi phí đi Đài sẽ theo đơn hàng, cao nhất là đơn hàng công xưởng với phí từ 90-130 triệu đồng, tiếp đến là phí đi hộ lý từ 70-90 triệu đồng. Thấp nhất là phí đi đơn hàng giúp việc chỉ 29tr500 nghìn đồng.

Ở bên trên chỉ là phí đơn hàng và bạn cần phải lo liệu được những khoản phí khác như phí đào tạo (tại Năm Châu IMS lao động sẽ được miễn phí khoản này), chi phí visa, phí làm hộ chiếu… Nói chung để đi làm việc tại Đài Loan bạn cần phải chuẩn bị tổng chi phí khoảng 150 triệu đồng đối với đơn hàng giúp việc.

>> Xem ngay: http://thanglongosc.net/xuat-khau-lao-dong-dai-loan/

Trên đây là điều kiện đi xuất khẩu Đài Loan mới nhất 2021 được chúng tôi chia sẻ khá chi tiết. Nếu bạn muốn đi Nhật với chi phí thấp, thời gian bay nhanh bạn hãy đến với chúng tôi trong tháng 2 này nhé.

 

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*