Top các đơn hàng đi Đài Loan cho nữ hot nhất và lương cao nhất

February 19, 2021 7:14 am
Hiện nay, không chỉ có nam giới mới đi làm việc ở Đài Loan và cũng có khá nhiều phụ nữ có nhu cầu đi xklđ. Bên dưới là tổng hợp đơn hàng đi đài loan cho nữ lương cao, chi phí thấp mà điều kiện cũng như thủ tục đơn giản nhất. Đ..

Hiện nay, không chỉ có nam giới mới đi làm việc ở Đài Loan và cũng có khá nhiều phụ nữ có nhu cầu đi xklđ. Bên dưới là tổng hợp đơn hàng đi đài loan cho nữ lương cao, chi phí thấp mà điều kiện cũng như thủ tục đơn giản nhất. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến với chúng tôi trong tháng 2 này nhé.

Top đơn hàng đi Đài Loan cho nữ mới nhất

Đơn hàng cho nữ khá nhiều, mức lương cơ bản không kém gì đơn hàng cho nam giới. Đơn hàng cho nữ đa dạng về độ tuổi. Có cả độ tuổi từ 38, 50.

don-hang-di-dai-loan-cho-nu

Đơn hàng điện tử Đài Loan

Không phải chỉ có nam giới mới đi được đơn hàng điện tử và tuyển cả lao động nữ giới. Những đơn hàng điện tử Đài Loan luôn thu hút rất động lao động. Nhưng đơn hàng này chỉ tuyển những lao động trẻ tuổi từ 20-32 tuổi.

Công việc nhẹ nhàng, đơn giản, mọi thao tác đều làm trên dây chuyền công nghệ hiện đại là một trong những lý do khiến cho đơn hàng này trở thành sự lựa chọn hàng đầu của những lao động có ý định đi làm việc tại Đài Loan. Mức lương của đơn hàng điện tử Đài Loan là 24000 đài tệ mà chưa có tiền tăng ca, làm thêm.

Điều kiện đi đơn hàng này khá đơn giản, chỉ cần là nữ giới cao từ 1m50, nặng 40kg là đủ. Không cần bằng cấp, kinh nghiệm hay trình độ chuyên môn mà chỉ cần nữ giới tốt nghiệp từ cấp 2- cấp 3 là đã có thể đi thi tuyển đơn hàng.

Đơn hàng điện tử cũng có một nhược điểm là lao động phải đứng khá lâu, và trong thời gian dài. Nếu bạn có ý định mang bầu thì không nên ứng tuyển đơn hàng này. Phải theo tác trên dây chuyền máy móc nên thao tác phải nhanh.

>>Xem ngay: https://namchauims.com/xuat-khau-lao-dong-dai-loan/

Đơn hàng may mặc tại Đài Loan

Đây là đơn hàng truyền thống của Đài Loan mà thu hút khá đông lao động nữ. Công việc đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ và chịu khó nên rất phù hợp với đức tính của người phụ nữ. Chi phí đi đơn hàng may mặc Đài Loan cao nhất cũng chỉ 130 triệu đồng và lương cơ bản là 24000 đài tệ chưa có tiền tăng ca làm thêm.

Hiện nay, công ty Thiên Huệ là công ty Đài Loan tuyển rất đông lao động nữ chuyên ngành may mặc. Và công ty Năm Châu IMS là công ty đối tác của Thiên Huệ chuyên tuyển lao động nữ đi làm may mặc với mức lương cao.

Đơn hàng đi Đài Loan cho nữ – hộ lý

Công việc hộ lý tại Đài Loan khá vất vả, và yêu cầu người lao động phải có cái tâm. Vì thế, đây là công việc phù hợp với lao động nữ mà cũng chỉ tuyển lao động nữ giới. Công việc này chủ yếu là chăm sóc người già, người bệnh trong viện dưỡng lão.

Hộ lý lấy lao động nữ từ độ tuổi 20-38, và chi phí đi dao động từ 70-90 triệu đồng. Mức lương của đơn hàng hộ lý bằng với lương của đơn hàng công xưởng hay đơn hàng may mặc là 24000 đài tệ. Nếu tăng ca, làm thêm nhiều thì mức thu nhập hàng tháng sẽ cao hơn nhiều. Khi sang Đài Loan làm việc lao động sẽ được hướng dẫn các công việc như thông đờm, hút dịch hay nâng đỡ người già- người bệnh.

Đơn hàng giúp việc

Ưu điểm đặc biệt của đơn hàng này là lấy lao động cao tuổi và đến tận 50. Đơn hàng này có phí đi khá rẻ chỉ 29tr500 nghìn đồng. Công việc chủ yếu là chăm sóc người già, và làm việc nhà. Đây là công việc hiếm hoi lấy cả lao động lớn tuổi. Mức lương cở bản của đơn hàng này thấp hơn các đơn hàng ở trên nhưng bù lại sẽ được phía chủ nhà miễn phí tiền ăn- tiền ở. Đây là đơn hàng được nhiều lao động lớn tuổi lựa chọn.

>> Độ tuổi đi xklđ đài loan đơn hàng hộ lý, công xưởng, giúp việc

>> Bị viêm gan B có đi xuất khẩu lao động được không? Cần lư ý gì?

Trên đây là top đơn hàng đi đài loan cho nữ được chúng tôi chia sẻ khá chi tiết. Những đơn hàng này không chỉ có mức lương cao mà công việc lại khá nhẹ nhàng phù hợp với sức của lao động nữ. Để đi Đài Loan với chi phí thấp, mức lương cao hãy đến với chúng tôi trong tháng 2 này nhé. Mọi thông tin hãy gọi đến số hotline công ty chúng tôi.

 

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*