Độ tuổi đi xklđ đài loan đơn hàng hộ lý, công xưởng, giúp việc

December 7, 2020 7:18 am
Đi Đài Loan làm việc đang trở thành xu hướng, và nhận được nhiều sự quan tâm. Nhưng đa số đều không biết độ tuổi đi xklđ đài loan là bao nhiêu? Tất cả những thông tin này đều được chúng tôi chia sẻ khá chi tiết ở bên dưới. Đ..

Đi Đài Loan làm việc đang trở thành xu hướng, và nhận được nhiều sự quan tâm. Nhưng đa số đều không biết độ tuổi đi xklđ đài loan là bao nhiêu? Tất cả những thông tin này đều được chúng tôi chia sẻ khá chi tiết ở bên dưới. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hãy đến với Năm Châu về xuất khẩu lao động Đài Loan 2021 trong tháng 12 này nhé.

Độ tuổi đi xklđ đài loan là bao nhiêu?

Độ tuổi đi làm việc ở Đài Loan có sự khác nhau giữa các đơn hàng. Đơn hàng đi Đài thông thường gồm có đơn hàng giúp việc, đơn hàng công xưởng, đơn hàng hộ lý. Tùy theo tính chất công việc mà độ tuổi giữa các đơn hàng có sự chênh lệch.

Độ tuổi đi đơn hàng công xưởng

Đơn hàng công xưởng là làm việc chủ yếu trong các nhà máy, công việc chủ yếu là lắp ráp điện tử- chế biến thực phẩm. Đơn hàng này thường tăng ca rất nhiều, nhiều công ty sẽ cho lao động tăng ca từ 30-50 tiếng/ tháng. Vì thế người lao động cần phải có sức khỏe, độ dẻo dai và đặc biệt là động tác nhanh nhẹn.

1-do-tuoi-di-xkld-cong-xuong-dai-loan

Vì thế độ tuổi đi đơn hàng công xưởng Đài Loan chỉ từ 20-32 tuổi. Chiều cao đối với nữ là 1m50 và nặng 40kg, chiều cao đối với nam là 1m60 nặng 50 kg. Người lao động không cần phải có bằng cấp chuyên môn, hay kinh nghiệm. Đây là một trong những độ tuổi khá trẻ và phổ biến đối với lao động Việt Nam.

Mức lương của đơn hàng này đúng bằng lương cơ bản của Đài là 24.000 đài tệ. Tuy nhiên, người lao động còn được cộng thêm tiền tăng ca- làm thêm.

>>Xem ngay: https://namchauims.com/chi-phi-xuat-khau-lao-dong-dai-loan-2019/

Độ tuổi đi xklđ đài loan đơn hàng hộ lý

Đơn hàng hộ lý thường ưu tiên cho lao động nữ. Khác với đơn hàng hàng công xưởng, đơn hàng hộ lý lấy đến độ tuổi 45. Hộ lý làm việc trong viên dưỡng lão với công việc chủ yếu là chăm sóc người già, người bệnh.

2-do-tuoi-di-xkld-ho-ly-dai-loan

Công việc này đòi hỏi sự tỉ mẩn, điềm đạn và sự khéo léo. Vì thế hộ lý lấy đến tận 45 tuổi, những đức tính này người lao động trẻ thường không có được. Nếu lao động quá độ tuổi sẽ không được đại sứ quán dán Visa. Phí đi đơn hàng này tầm 80 triệu đồng.

Tuy nhiên, phí này chỉ có tại những công ty được bộ lao động cấp phép. Còn nếu người lao động đi tại trung gian, môi giới thì mức phí này sẽ khác.

Mức lương của hộ lý năm 2021 tăng lên 24.000 đài tệ, tương đương với 18 triệu đồng. Hộ lý cũng sẽ tăng ca, hay làm thêm như lao động công xưởng.

>> Đơn hàng hộ lý Đài Loan có mức lương và điều kiện như thế nào?

Độ tuổi đi đơn hàng giúp việc

Đơn hàng giúp việc đang nhận được nhiều sự quan tâm của người lao động. Đơn hàng này chỉ tuyển lao động nữ. Độ tuổi của giúp việc Đài Loan là 25-50. Cũng giống như giúp việc tại Việt Nam, giúp việc ở Đài thường là làm những công việc nhà và chăm sóc người già.

Phí đi đơn hàng giúp việc thuộc loại thấp nhất trong tất cả những khoản phí đi Đài chỉ tầm 29.500 nghìn đồng. Còn nếu bạn đi tại trung tâm môi giới, hay đơn vị trung gian thì mức phí có thể sẽ cao hơn.

Lương giúp việc tầm 17.000 đài tệ vào khoảng 15 triệu đồng. Nhưng bù lại người giúp việc sẽ được phía chủ nhà miễn phí tiền ăn, tiền ở.

Yêu cầu đối với lao động giúp việc không quá khắt khe. Người lao động chỉ cần đáp ứng được điều kiện về sức khỏe, trong độ tuổi và chi trả đủ phí cho phía công ty là đã có thể xuất cảnh sang Đài làm việc được rồi.

Nói chung độ tuổi đi làm việc tại Đài khá linh hoạt và có sự khác nhau giữa các đơn hàng chứ không cố định khung độ tuổi như đi làm việc tại Nhật Bản, hay Hàn Quốc.

Trên đây là Độ tuổi đi xklđ đài loan mới nhất cho các đơn hàng được Năm Châu chia sẻ khá chi tiết. Độ tuổi thường căn cứ theo tính chất của công việc. Mỗi độ tuổi lại có sự khác nhau giữa các đơn hàng. Còn để được tư vấn từ chuyên viên hãy đi làm việc tại Đài với mức phí thấp nhất hãy đến với công ty chúng tôi nhé. Chúc các bạn tìm đơn đơn hàng phù hợp với độ tuổi và sự mong muốn thu nhập của mình.

 

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*