Đơn hàng hộ lý Đài Loan có mức lương và điều kiện như thế nào?

May 27, 2021 7:57 am
Đơn hàng hộ lý Đài Loan là đơn hàng tốt, lương cao và thời gian tăng ca nhiều. Vậy công việc cụ thể của đơn hàng này là gì? Làm ở đâu? Và điều kiện đi ra sao? Hãy cùng Năm Châu IMS tìm hiểu chi tiết về đơn hàng này ở bên dưới. ..

Đơn hàng hộ lý Đài Loan là đơn hàng tốt, lương cao và thời gian tăng ca nhiều. Vậy công việc cụ thể của đơn hàng này là gì? Làm ở đâu? Và điều kiện đi ra sao? Hãy cùng Năm Châu IMS tìm hiểu chi tiết về đơn hàng này ở bên dưới. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hãy đến với Năm Châu IMS.

>>Xem ngay: Độ tuổi đi xklđ đài loan đơn hàng hộ lý, công xưởng, giúp việc

Đơn hàng hộ lý Đài Loan

Bên dưới là điều kiện, chi phí và công việc chi tiết của đơn hàng này:

don-hang-ho-ly-dai-loan

Hộ lý Đài Loan là làm gì?

Hộ lý Đài Loan là công việc chăm sóc người già, người bệnh trong viện dưỡng lão. Đặc biệt, công việc này yêu cầu người lao động phải có tính cần cù- chăm chỉ- tỉ mỉ và chịu khó. Vì thế, hộ lý ở Đài Loan khá phù hợp với lao động nữ. Tuy nhiên, công việc khá vất vả do phải chăm sóc người già- người bệnh vì thế trước khi thi tuyển bạn hãy cân nhắc kỹ.

Điều kiện đi đơn hàng hộ lý Đài Loan

Điều kiện về độ tuổi: từ 18-42 tuổi. Đây là đơn hàng đặc thù nên lấy cả lao động lớn tuổi, tuy độ tuổi thấp hơn độ tuổi đi giúp việc tại Đài Loan. Khi đã quá 42 tuổi bạn không thể đăng ký thi tuyển đơn hàng được nữa.

Điều kiện sức khỏe đi Đài: Điều kiện sức khỏe đi Đài cho đơn hàng hộ lý không quá khắt khe. Chỉ cần lao động không mắc bệnh truyền nhiễm như bệnh lao, phổi, HIV. Đặc biệt, đơn hàng này tuyển cả lao động mắc viêm gan B. Để biết được bản thân có đủ điều kiện hay không bạn hãy đến khám tại bệnh viện do phía công ty chỉ định.

Mức lương khi làm hộ lý

Lương cơ bản của hộp lý bằng với lương cơ bản của Đài Loan là 24000 đài tệ ~ 19 triệu đồng. Mỗi ngày hộ lý sẽ làm việc 8 tiếng, và nghỉ thứ 7 & CN. Nếu làm việc quá 8 tiếng, và làm việc vào thứ 7 & Cn sẽ được tính vào tiền tăng ca- làm thêm.

Đặc biệt chi phí đi đơn hàng này chỉ từ 70-90 triệu đồng nên mức lương cơ bản là 24000 đài tệ khá cao. Rất nhiều lao động có thể mua được xe, xây được nhà khi đi làm việc ở Đài Loan. Tổng thu nhập hàng tháng lên đến 30 triệu đồng/ tháng. Có khi lên đến 45 triệu đồng tùy vào công ty bạn thi tuyển.

Trên đây là thông tin về đơn hàng hộ lý Đài Loan về lương cơ bản, điều kiện bạn cần phải biết. Nếu bạn muốn đi Nhật với chi phí thấp, lương cao cùng đơn hàng đa dạng hãy đến với Năm Châu IMS trong thời gian sớm nhất. Mọi thông tin vui lòng liên hệ hotline của công ty.

 

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*