Đơn hàng hộ lý viện dưỡng lão An Tường.

October 30, 2018 3:15 am
Thông báo tuyển dụng lao động cho các viện dưỡng lão Đài Loan. Một số viện dưỡng lão tại thành phố Cao Hùng đang cần gấp hộ lý chăm sóc các cụ già bị bệnh trong viện. Cùng tham khảo chi tiết yêu cầu của đơn hàng hộ lý viện dư..

Thông báo tuyển dụng lao động cho các viện dưỡng lão Đài Loan. Một số viện dưỡng lão tại thành phố Cao Hùng đang cần gấp hộ lý chăm sóc các cụ già bị bệnh trong viện. Cùng tham khảo chi tiết yêu cầu của đơn hàng hộ lý viện dưỡng lão An Tường – Cao Hùng.

Yêu cầu tuyển dụng.

Số lượng tuyển dụng: 03 người.
Độ tuổi: 25 – 38 tuổi.
Sức khỏe tốt, chiều cao 1m55, cân nặng 50kg trở lên. Yêu cầu lao động không mắc các bệnh xã hội và các bệnh truyền nhiễm khác. Không có tiền án tiền sự.
Đơn hàng ưu tiên lao động có kinh nghiệm hộ lý, điều dưỡng và đã từng đi Đài Loan về rồi.

Hộ lý viện dưỡng lão An Tường

Yêu cầu công việc: Công việc chính của các nữ hộ lý là chăm sóc các cụ già bị bệnh trong viện dưỡng lão, giúp các cụ vệ sinh cá nhân, ăn, uống thuốc đúng giờ theo chỉ định của bác sỹ. Đặc biệt hộ lý cần phải biết cho ăn bằng ống xông. Nghiệp vụ hộ lý sẽ được đào tạo trong thời gian học tiếng trước khi xuất cảnh.

Chế độ đãi ngộ.

Hộ lý là một trong những nhóm ngành giúp việc Đài Loan với mức lương cao hơn nhiều so với giúp việc gia đình thông thường. Lương cho hộ lý viên là 22.000 Đài Tệ cao ngang bằng với lương làm việc công xưởng. Đến ngày 01/01/2019 mức lương cơ bản được tăng lên 23.100 Đài Tệ.

Tham khảo chi tiết quyết định tăng lương Đài Loan.

Hàng tháng trừ 3.500 TDW và được cung cấp 3 bữa ăn.
Thời gian làm việc quy định 8 tiếng/ ngày + 2 tiếng làm thêm và 2 tiếng nghỉ ngơi. Làm luôn phiên ca ngày, ca đêm.
Thời hạn hợp đồng: 3 năm.
Tiến độ xuất cảnh dự kiến tháng 11/ 2018.

Để biết thêm thông tin mới nhất về đơn hàng hộ lý trong viện dưỡng lão An Tường bạn đọc vui lòng liên hệ tổng đài 1900 1582 để được tư vấn. Thời gian xuất cảnh nhanh nên bạn hãy nhanh tay đăng ký ứng tuyển để không bỏ lỡ cơ hội việc làm tốt này nhé.

Tham khảo một số đơn hàng hộ lý khác:

Hộ lý viện dưỡng lão Đại Khê

Công ty cổ phần đầu tư và hợp tác quốc tế Thăng Long.

VPGD: Tầng 8, tòa nhà LHPN, số 7 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: ,