Mất đốt ngón tay có đi Đài Loan làm việc được không

January 13, 2020 8:15 am
Hàng tuần chúng tôi liên tục nhận được những câu hỏi tư vấn từ phía ứng viên quan tâm tới chương trình xuất khẩu lao động Đài Loan. Và một trong số những câu hỏi nhận được khá nhiều quan tâm của khách hàng đó chính là việc “M..

Hàng tuần chúng tôi liên tục nhận được những câu hỏi tư vấn từ phía ứng viên quan tâm tới chương trình xuất khẩu lao động Đài Loan. Và một trong số những câu hỏi nhận được khá nhiều quan tâm của khách hàng đó chính là việc “Mất đốt ngón tay có đi đài loan được không”. Mặc dù đây chỉ là một chi tiết rất nhỏ, tuy nhiên nếu như không biết bạn sẽ cảm thấy băn khoăn và lo sợ trong quá trình tham gia thi tuyển. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp ngay trong bài viết sau đây.

1 – Mất đốt ngón tay có đi đài loan được không?

Đài Loan là thị trường lao động nhận được nhiều sự quan tâm của người Việt trong nhiều năm trở lại đây. Không chỉ có thế mạnh về khoảng cách địa lý, nét tương đồng về mặt văn hóa mà những yêu cầu của công ty Đài Loan khi tuyển dụng ứng viên Việt Nam cũng khá dễ dàng, do vậy xét theo mặt bằng chung là các đơn hàng đều có thể vượt qua yêu cầu.
Dễ là vậy những phía công ty của họ vẫn có những quy tắc riêng trong quá trình lựa chọn ứng viên. Mặc dù là các đơn hàng tuyển dụng hiện nay chủ yếu được lựa chọn theo hình thức gửi form đăng ký nên ngoại hình không quá quan trọng. Nhưng nếu như bạn có vấn đề lớn về mặt sức khỏe e rằng hơi khó khăn. Những trường hợp bị mất đốt ngón tay vẫn được nhận bình thường nếu như bạn đảm bảo được vấn đề về sức khỏe ổn định, không làm ảnh hưởng tới chất lượng công việc.

Mất đốt ngón tay có đi Đài Loan làm việc được không

Chỉ có vấn đề duy nhất đó là sẽ hơi kén đơn hàng một chút vì đặc thù của nhiều việc là mất đốt ngón tay sẽ không thể đáp ứng được nhất là những mặt hàng đòi hỏi tính chính xác và tỉ mỉ cao. Do vậy, bạn không cần lo lắng về việc mất đốt ngón tay mà lúc này hãy dành nhiều thời gian lựa chọn đơn hàng phù hợp với mình hơn nhé.

2 – Gợi ý một vài đơn hàng mất đốt ngón tay vẫn đi được

Sau khi bạn đã biết được việc mất đốt ngón tay có đi xuất khẩu lao động đài loan được không, thì chúng tôi cũng xin gợi ý tới bạn một vài đơn hàng phù hợp cho đối tượng này cụ thể:

Nếu như bạn lựa chọn những đơn hàng trong ngành nghề này thì tỉ lệ được chọn sẽ cao hơn so với những đơn hàng khác.

3 – Công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín tại Việt Nam

Những năm gần đây nhu cầu đi    đã tăng vọt lên gấp nhiều lần so với năm trước. Điều này vừa là điều vui nhưng cũng là điều buồn bởi dường như công việc trong nước không thể đáp ứng được nguồn nhân công hoặc chưa mang lại nguồn kinh tế phù hợp cho nhiều người.
Nhưng khi đi làm việc ở nước bạn thì cũng xác định vất vả hơn nhiều lần, do vậy chúng tôi với kinh nghiệm trong nghề và sự am hiểu thị trường nước bạn luôn có tâm niệm rằng, sẽ làm tất cả có thể để giúp người Việt được bảo vệ quyền lợi cũng như có công việc tốt nhất khi sang nước khác làm việc. Với Đài Loan, sau khi nghiên cứu kỹ thị trường tại đây, chúng tôi sẽ chọn lọc ra những đơn hàng chất lượng và có mức lương xứng đáng để tiếp nhận ứng viên Việt Nam.
Vì vậy, trường hợp bạn đang bị mất đốt ngón tay mà muốn tìm những đơn hàng đi xuất khẩu lao động Đài Loan phù hợp nhất hãy liên hệ với Thăng Long OSC để được tư vấn và định hướng chuẩn nhất. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ bất cứ khi nào nhé.

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: ,