Nên hay không nên đi xuất khẩu lao động Đài Loan

February 17, 2020 1:59 am
Số lượng người lao động Việt Nam hiện đang quá nhiều nhưng nguồn việc trong nước lại không đảm bảo, hơn nữa do yêu cầu công việc trong nước cũng hơi khắt khe nên một lượng lớn công nhân không đủ trình độ khó kiếm được công ..

Số lượng người lao động Việt Nam hiện đang quá nhiều nhưng nguồn việc trong nước lại không đảm bảo, hơn nữa do yêu cầu công việc trong nước cũng hơi khắt khe nên một lượng lớn công nhân không đủ trình độ khó kiếm được công việc như mong muốn. Vì vậy, đi xuất khẩu lao động là giải pháp tối ưu và đài loan là đất nước được nhiều người lựa chọn. Vậy nên hay không nên đi xuất khẩu lao động Đài Loan? Chúng tôi xin được giải thích trong bài viết sau.

Nhìn chung, đã xác định lao động ở bất cứ nước nào cũng có điểm mạnh và điểm yếu. Nhưng làm thế nào để ta có thể chọn lựa được quốc gia nơi mà cho ta một công việc tốt với nhiều chính sách ưu đãi, quyền lợi chính đáng và đặc biệt là mức lương hợp lý thì cần phải cân nhắc. Thị trường lao động Nhật Bản và Đài Loan là 2 nơi tiềm năng.

Tham khảo một số đơn hàng Đài Loan đang tuyển dụng tại http://thanglongosc.com/don-hang-xkld-dai-loan.htm

Nên hay không nên đi xuất khẩu lao động Đài Loan

Một vài ưu điểm nổi bật của thị trường lao động Đài Loan

Dựa vào sự nghiên cứu kỹ càng thị trường lao động tại nước bạn cũng như kinh nghiệm của những người lao động trước chia sẻ thì tại Đài Loan có 1 vài thế mạnh như sau:

Mức lương chi trả cho người lao động khá hấp dẫn, phần lớn công việc ổn định tương đương khoảng 18 – 25tr/tháng, và khi kết thúc hợp đồng lao động tầm 3 năm về nước thì số tiền của các bạn có thể lên tới 400-500 triệu đồng.

Bộ lao động tại Đài Loan có rất nhiều chính sách tốt cho người lao động nước ngoài vì vậy quyền lợi của các bạn được bảo điểm, chỗ ăn ở sinh hoạt, điều kiện làm việc cũng đảm bảo, đóng bảo hiểm để đảm bảo sự an toàn trong suốt quá trình làm việc.

Chi phí đi xuất cảnh tại Đài Loan không cao so với việc đi Nhật Bản. Hầu hết người lao động ở Việt Nam thường ở quê có hoàn cảnh khó khăn vì vậy với chi phí như này sẽ bớt lo âu hơn rất nhiều và cũng không phải vay mượn lãi mẹ đẻ lãi con nữa, đồng vốn gửi về cho gia đình cũng cao hơn.

Đơn hàng ở đài loan có rất nhiều ngành nghề giúp người lao động dễ dàng chọn lựa được việc phù hợp với mình, trình độ, sức khỏe, kỹ năng, thế mạnh … hầu hết là yêu cầu rất đơn giản thậm chí là không có yêu cầu gì chỉ cần khỏe mạnh là được.

Cơ hội giúp bạn tìm được một công việc tốt sau khi về nước là rất lớn vì ở đây họ còn dạy tiếng, dậy công việc vì vậy bạn sẽ nâng cao trình độ và kinh nghiệm cho mình.

Đài Loan là đất nước có nền văn hóa tương đồng với Việt Nam, vì vậy thời gian thích ứng và làm quen rất nhanh. Không còn những trường hợp người lao động bị sốc văn hóa, nhớ nhà, lạ đồ ăn không khí mà ảnh hưởng tới công việc và sức khỏe của mình.

Nên hay không nên đi xklđ Đài Loan

Vậy có nên đi xuất khẩu lao động Đài Loan không ?

Đó là một vài những ưu điểm khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan, nhìn chung thì khá có lợi cho người lao động Việt và số lượng công nhân đăng ký đi Đài Loan ngày càng tăng chứng tỏ môi trường làm việc cũng như chính sách lao động tại đây rất tốt. Vì vậy, nếu bạn vẫn băn khoăn nên hay không nên đi xuất khẩu lao động Đài Loan? Thì chúng tôi nghĩ các bạn sẽ có cân nhắc cho mình.

Hãy lựa chọn một công ty tư vấn xuất khẩu lao động uy tín và giàu kinh nghiệm để họ có thể giúp bạn tìm ra một đất nước phù hợp nhất để bạn làm việc. Chúng tôi tin rằng đài loan sẽ là đất nước lý tưởng để bạn có thể làm việc tại đây với một mức lương cao. Hãy liên hệ với chúng tôi – Thăng Long OSC để được tư vấn những đơn hàng có mức lương hấp dẫn nhé!

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: