Những yêu cầu đối với đơn giúp việc Đài Loan

October 24, 2018 4:50 am
Đơn giúp việc Đài Loan là một trong số các đơn hàng không đòi hỏi cao về các kỹ năng chuyên môn, và phù hợp với nhiều lao động nữ nên đây là đơn hàng thu hút rất nhiều lao động tham gia. Thăng Long OSC xin cung cấp các thông tin liên qua..

Đơn giúp việc Đài Loan là một trong số các đơn hàng không đòi hỏi cao về các kỹ năng chuyên môn, và phù hợp với nhiều lao động nữ nên đây là đơn hàng thu hút rất nhiều lao động tham gia. Thăng Long OSC xin cung cấp các thông tin liên quan đến những yêu cầu đối với đơn giúp việc Đài Loan trong bài viết dưới đây.

Đơn giúp việc Đài Loan bao gồm những công việc gì?

Đơn hàng giúp việc Đài Loan là một trong những đơn hàng Xuất khẩu lao động được nhiều người lao động nữ đăng ký nhất, nhất là những lao động trung tuổi bởi đơn hàng này không yêu cầu khắt khe về tuổi tác. Vậy những lao động đăng ký đơn hàng giúp việc Đài Loan họ sẽ phải làm các công việc gì?

Đơn hàng giúp việc Đài Loan

Nói chung đơn hàng giúp việc Đài Loan khá đa dạng, chúng không đơn thuần chỉ là giúp việc gia đình mà còn bao gồm cả giúp việc tại các công xưởng, nhà máy, công ty và chăm sóc người ốm tại bệnh viện, người già tại các viện dưỡng lão … Do đó, đối tượng tham gia đơn hàng này không đòi hỏi độ tuổi dưới 30 giống như các đơn hàng khác, đơn hàng này chấp nhận cả những người trung tuổi từ 35 đến 45 hoặc 50 tuổi bởi theo họ những người phụ nữ trung niên có kinh nghiệm chăm sóc gia đình, người ốm hơn cả.

Những người lao động tại Đài Loan theo đơn hàng giúp việc sẽ thực hiện mọi công việc được quy định rõ tại các điều khoản đã được ký kết trong hợp đồng. Nếu tham gia vào giúp việc gia đình họ sẽ thực hiện các công việc nội trợ, dọn dẹp nhà cửa theo sự sắp đặt của chủ nhà. Thường thì các công việc đó không khác biệt gì so với chăm sóc gia đình tại Việt Nam. Mặt khác, họ là đất nước phát triển nên cũng sử dụng rất nhiều máy móc hiện đại nên người lao động không bị mất nhiều công sức và thời gian ví dụ máy hút bụi, máy lau nhà thông minh …

Những đơn hàng giúp việc Đài Loan

Với các đơn hàng giúp việc Đài Loan tham gia vào việc chăm sóc sức khỏe người già tại các viện dưỡng lão hay chăm sóc người ốm tại bệnh viện thì lại đòi hỏi sự cẩn thận, chu đáo và biết cách chăm sóc bệnh nhân, am hiểu tâm lý người bệnh. Thường thì các đơn hàng này tập trung nhiều đối tượng tham gia là các hộ lý, những bạn sinh viên tốt nghiệp các trường trung cấp điều dưỡng mà chưa có việc làm.

Như vậy công việc chủ yếu của giúp việc Đài Loan bao gồm các công việc nhẹ nhàng, chủ yếu đòi hỏi người lao động có tinh thần làm việc trách nhiệm, chu đáo, trung thực. Với nền văn hóa có nhiều nét tương đồng nên các lao động Việt Nam khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan cũng hội nhập rất nhanh chóng.

Đơn hàng giúp việc Đài Loan cần những yêu cầu gì?

Mọi lao động khi có ý định đi tham gia xuất khẩu lao động tại Đài Loan đòi hỏi lao động phải nắm các yêu cầu cụ thể của đơn hàng, qua đây họ cũng sẽ phần nào hiểu được tính chất công việc và biết được bản thân có đáp ứng được yêu cầu hay không.

Trước tiên, người lao động phải đạt được các yêu cầu trong vòng sơ tuyển nghĩa là đủ độ tuổi, có sức khỏe tốt, đạo đức tốt, không có những tiền án, tiền sự

Thứ hai, sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký, người lao động sẽ được học tiếng và đào tạo các kỹ năng, thao tác sử dụng các vật dụng gia đình hiện đại như bếp điện, bếp ga, máy hút bụi, máy lau nhà, máy rửa bát … Bên cạnh đó, người lao động cũng sẽ được phổ biến các thông tin liên quan đến phong tục tập quán, truyền thống văn hóa của Đài Loan để họ không bị lạ lẫm.

Thứ ba, người lao động sẽ được gặp chủ lao động hoặc đại diện nhà tuyển dụng lao động để đi đến thống nhất và ký hợp động lao động. Theo đó, người lao động sẽ phải tuân theo các quy định đã được thỏa thuận trong hợp đồng trong suốt thời hạn làm việc tại Đài Loan.

Thứ tư, yêu cầu về các thủ tục và chi phí cho đơn hàng giúp việc Đài Loan thì người lao động sẽ trực tiếp làm việc với các công ty xuất khẩu lao động mà mình hợp tác để nhận được những trợ giúp và hướng dẫn thiết thực nhất.

Trên đây là các thông tin liên quan đến đơn hàng giúp việc tại Đài Loan. Thăng Long OSC là một trong những công ty chuyên cung ứng lao động sang Đài Loan làm việc, trong đó có không ít đơn hàng giúp việc Đài Loan. Để được tư vấn và hỗ trợ các thủ tục, hồ sơ xuất khẩu lao động Đài Loan vui lòng liên hệ 1900 1582!

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: ,