Tổng hợp những đơn hàng công xưởng Đài Loan tốt nhất tháng 10/ 2018

October 11, 2018 8:38 am
Thăng Long Osc là đơn vị hợp tác và cung ứng các đơn hàng công xưởng Đài Loan tại Hà Nội. Hàng năm có rất nhiều đơn hàng hấp dẫn và đa dạng ngành nghề cho người lao động lựa chọn. Với điều kiện tuyển dụng đơn giản và có nhi..

Thăng Long Osc là đơn vị hợp tác và cung ứng các đơn hàng công xưởng Đài Loan tại Hà Nội. Hàng năm có rất nhiều đơn hàng hấp dẫn và đa dạng ngành nghề cho người lao động lựa chọn. Với điều kiện tuyển dụng đơn giản và có nhiều ưu đãi đặc biệt cho lao động lên đăng ký ứng tuyển trực tiếp tại trung tâm. Đã có rất nhiều lao động tìm được cơ hội việc làm phù hợp và kiếm thêm thu nhập về cho gia đình Cùng tham khảo một số đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan hấp dẫn trong tháng 10 tại Thăng Long. 1. Đơn hàng Nhào nặn vôi vữa tại Quốc Viên – Đài Bắc. Công việc cụ thể của đơn hàng này là nhào nặn vôi vữa và bột xi măng và đúc khuôn tạo thành các sản phẩm tượng trang trí trong công xưởng theo yêu cầu của từng đơn hàng. Công việc đôi khi phải hoạt động ngoài trời. Yêu cầu cụ thể của đơn hàng: Số lượng tuyển dụng: 04 người. Sức khỏe tốt, không yêu cầu chiều cao, cân nặng. Lao động không sợ độ cao và không bị dị ứng với bột thạch cao Trình độ, kinh nghiệm: không yêu cầu. Thời hạn hợp đồng 2 lao động làm 2 năm 3 tháng, 2 lao động làm 2 năm 4 tháng. Đơn hàng có nhiều thời gian làm thêm từ 30 – 50 tiếng/ tháng. Lương cơ bản 22.000 đài tệ. Nhà máy đã có 2 lao động Việt Nam làm việc tại đây.

Đơn hàng công xưởng Đài Loan tháng 10

2. Đơn hàng may mặc tại Kim Tường – Đài Bắc. Công việc cụ thể của đơn hàng này là làm công nhân may trong xưởng may Kim Tường. Chủ yếu là may khóa và cổ áo khoác Polo. Công việc đơn giản và thời gian làm việc linh động chắc chắn sẽ là một cơ hội tốt cho nhiều lao động Việt. Đây là một trong rất ít những đơn hàng tuyển dụng nữ lao động công xưởng trong tháng 10. Chính vì thế bạn đừng bỏ lỡ cơ hội tốt này nhé. Yêu cầu cụ thể của đơn hàng: Số lượng tuyển dụng: 02 người. Độ tuổi: 20 – 35 tuổi. Sức khỏe tốt, caom 1,65m trở lên. Kinh nghiệm: Yêu cầu lao động có kinh nghiệm may và sử dụng máy may thành thạo để có thể bắt nhịp với dây chuyền làm việc của nhà máy. Yêu cầu khác: ngoan ngoãn, chăm chỉ, có thái độ hợp tác và làm việc theo sự phân công của chủ sử dụng. Với mức lương cơ bản được tính theo sản phẩm nên bạn càng cố gắng chăm chỉ làm nhiều thì mức lương càng cao. Lương làm thêm cũng được tính theo sản phẩm. Thời hạn hợp đồng là 3 năm và dự kiến xuất cảnh tháng 10 / 2018.

Đơn hàng công xưởng Đài Loan tháng 10

3. Đơn hàng sản xuất xi măng tại Lô Trúc – Đào Viên. Công việc chủ yếu của đơn hàng này là thao tác máy và dọn dẹp công xưởng vệ sinh các thùng bê tông trộn xi măng, bồn chứa xi măng trong công ty sản xuất xi măng. Môi trường làm việc nóng và có bụi. Lao động làm việc theo sự phân công của chủ sử dụng. Yêu cầu công việc cụ thể. Số lượng tuyển dụng: 01 người. Độ tuổi: 20 – 35 tuổi. Sức khỏe tốt, thể lực tốt, chiều cao 1,60m trở lên, không mắc các bệnh xã hội. Yêu cầu lao động không có tiền án, tiền sự. Mức lương cơ bản 22.000 Đài Tệ, lương làm thêm được tính theo luật lao động Đài Loan. Đơn hàng có khá nhiều thời gian làm thêm bình quân khoảng 32 tiếng/ tháng. Thời hạn hợp đồng của đơn hàng sản xuất xi măng tại Đào Viên là 3 năm và dự kiến xuất cảnh trong tháng 10/ 2018. Trên đây là top 3 đơn hàng công xưởng Đài Loan hấp dẫn nhất trong tháng 10 tại Thăng Long. Để biết thêm thông tin chi tiết các đơn hàng cũng như cách thức đăng ký ứng tuyển trực tiếp bạn đọc vui lòng liên hệ tổng đài 1900 1582 để được tư vấn.

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: ,