Tuyển gấp giúp việc nam lương hấp dẫn 22.000 đài tệ tại Cao Hùng

December 14, 2018 2:40 am
Chủ sử dụng Lợi Duy Tấn ở thành phố Cao Hùng đang cần tuyển gấp 1 giúp việc nam làm. Quota giúp việc nhưng hình thức làm việc và hưởng lương giống như công nhân công xưởng là 22.000 Đài tệ. Ngoài ra hàng tháng người lao động còn đư..

Chủ sử dụng Lợi Duy Tấn ở thành phố Cao Hùng đang cần tuyển gấp 1 giúp việc nam làm. Quota giúp việc nhưng hình thức làm việc và hưởng lương giống như công nhân công xưởng là 22.000 Đài tệ. Ngoài ra hàng tháng người lao động còn được trợ cấp phúc lợi 2000 Đài tệ. Một đơn hàng quá hấp dẫn ở thời điểm hiện tại. Cùng tham khảo chi tiết thông tin tuyển dụng.

Điều kiện tuyển dụng giúp việc nam tại Cao Hùng.

Số lượng tuyển dụng: 01 người.
Giới tính: Nam
Độ tuổi: 23 – 30 tuổi.
Điều kiện sức khỏe: cao 1m7 trở lên, cân nặng cân đối với chiều cao, không mắc các bệnh xã hội, không có tiền án tiền sự.
Yêu cầu khác, chăm chỉ, ngoan ngoãn, phối hợp và nghe theo sắp sếp của chủ sử dụng. Chịu được vất vả và áp lực công việc.
Loại hình công việc: Nhà chủ có vườn trồng cau, công việc của lao động là hàng ngày chăm sóc vườn cau như nhổ cỏ, bón phân, phun thuốc v.v… đến mùa thu hoạch cau thì hái cau, đóng thùng , vận chuyển và làm các công việc khác liên quan.

#Giúp việc nam #Giúp việc Đài Loan  #Xuat khau lao dong Dai Loan

Nam giúp việc làm việc trong vườn cau

Chế độ đãi ngộ với người lao động.

Đây là đơn hàng đi theo quota giúp việc nhưng người lao động sẽ được làm việc theo giờ giấc cũng như hưởng lương như công nhân làm việc trong công xưởng. Có thời gian làm thêm giờ, tùy theo khối lượng công việc thì chủ sử dụng sẽ sắp sếp tăng ca. Đặc biệt khi không có tăng ca hoặc tăng ca ít thì chủ sử dụng vẫn trợ cấp thêm 2000 Đài Tệ/ tháng cho lao động.

Không có nhiều đơn hàng có chế độ tốt như vậy. Nhanh tay đăng ký ứng tuyển để không bỏ lỡ một cơ hội việc làm tốt như vậy.
Mọi thông tin chi tiết về đơn hàng bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 1582 hoặc lên trực tiếp văn phòng công ty để được tư vấn trực tiếp.

Không chỉ có đơn hàng giúp việc nam làm việc tại Cao Hùng. Trong tháng này chúng tôi còn có rất nhiều đơn hàng hấp dẫn khác cho bạn lựa chọn.

Tuyển lao động vận hành máy trong nhà máy sản xuất bánh mỳ.

Tuyển lao động xây dựng công trình nhà máy Phức Lệ

Tuyển gấp lao động hàn điện.

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: ,