Lương giúp việc Đài Loan có cao không?

October 17, 2018 9:59 am
Trong số các đơn hàng xuất khẩu lao động tại Đài Loan thì đơn hàng giúp việc được đông đảo lựa chọn nhất. Vậy lương giúp việc Đài Loan có cao không? Làm việc có vất vả không? Hãy cùng Thăng Long OSC tìm hiểu vấn đề này trong bài..

Trong số các đơn hàng xuất khẩu lao động tại Đài Loan thì đơn hàng giúp việc được đông đảo lựa chọn nhất. Vậy lương giúp việc Đài Loan có cao không? Làm việc có vất vả không? Hãy cùng Thăng Long OSC tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu đơn hàng giúp việc Đài Loan và mức lương giúp việc Đài Loan

Giúp việc tại Đài Loan là dịch vụ việc làm rất phát triển từ nhiều năm nay. Với đời sống hiện đại, nhu cầu chăm sóc gia đình ngày càng tăng cao trong khi đó lao động lại không đáp ứng được nên đòi hỏi các gia đình phải tìm đến dịch vụ thuê người giúp việc.

Lương giúp việc Đài Loan

Thực tế thì nhân sự nước này cũng không đáp ứng được do số lượng nhân sự ít không đủ đáp ứng lượng cầu ngày một gia tăng. Đó là lý do vì sao Đài Loan phải tiếp nhận thêm lao động từ nước ngoài dể thực hiện các công việc giúp việc và Việt Nam cũng là một trong số các thị trường cung người lao động làm giúp việc cho Đài Loan nhiều nhất.

Lương giúp việc Đài Loan có cao không cũng là một trong số những thắc mắc của người lao động và ngay sau khi các nhà tuyển dụng đưa ra các mức lương cùng bảng công việc thì đây nhanh chóng trở thành đơn hàng Hot bởi tính chất việc nhẹ, lương cao và gần gũi với đặc thù công việc tại các gia đình Việt Nam.

Đơn hàng giúp việc Đài Loan không chỉ đơn thuần là thực hiện các công việc nội trợ trong gia đình mà còn bao gồm cả các lĩnh vực cho chăm sóc sức khỏe người già, trẻ em, những người đang nằm điều trị tại bệnh viên hay thực hiện các công việc dọn dẹp, nấu ăn tại các công xưởng … Nói chung đơn hàng này khá đa dạng về lĩnh vực làm việc và lương giúp việc Đài Loan cũng thuộc top cao trong nhóm các đơn hàng xuất khẩu lao động giúp việc sang nước ngoài như Ma Cao hay Ả Rập Xê ut …

Tìm hiểu thêm chương trình Xuất khẩu lao động Đài Loan tại Thăng Long

Lương giúp việc Đài Loan cao không?

Giống như mối quan tâm của tất cả mọi lao động đi nước ngoài làm việc, tiền lương là mục tiêu và đích mà họ nhắm tới. Lương giúp việc Đài Loan cao không cũng là câu hỏi được nhiều người lao động băn khoăn nhất.

Lương giúp việc Đài Loan được liệt vào nhóm mức lương tương đối cao so với mặt bằng chung thu nhập của các đơn hàng lao động xuất khẩu khác. Theo đánh giá của những lao động đi trước thì lương giúp việc Đài Loan sau khi trừ mọi chi phí người lao động vẫn để ra được từ 15 đến 20 triệu.

Một ưu điểm của đơn hàng giúp việc Đài Loan đó chính là họ ăn ở tại nhà sở hữu lao động hoặc trực tiếp tại các công xưởng, công ty nên không phải mất các chi phí về ăn uống và chỗ ở. Đây là một trong số những điều kiện thuận lợi mà người lao động theo đơn hàng này có được. Bởi vì các đơn hàng khác như lao động làm trong các nhà máy, công ty thường phải mất thêm chi phí thuê chỗ ở.

Lương giúp việc Đài Loan

Lương giúp việc Đài Loan cao hay không còn tùy thuộc vào tính chất công việc, khả năng của người lao động … Với những đơn hàng giúp việc gia đình nếu như các lao động Việt Nam thành thạo ngôn ngữ Đài Loan và có các kĩ năng về sư phạm có thể kèm cặp con họ học hoặc kết hợp làm thêm các việc khác thì thu nhập của lao động sẽ gia tăng đáng kể.

Không những thế, giúp việc Đài Loan đa số làm máy móc nên các công việc cũng nhẹ nhàng, có thể nhận thêm một số công việc khác về nhà làm trong thời gian rảnh như đan len, thêu thùa nếu như được sự cho phép của chủ lao động. Thực tế thì có nhiều lao động Việt Nam đã kiếm thêm được thu nhập từ các công việc tưởng chừng như nhỏ nhặt này.

Yêu cầu đơn hàng giúp việc Đài Loan

Người lao động nếu muốn tham gia ứng tuyển đơn hàng giúp việc Đài Loan cần phải đạt các tiêu chuẩn và yêu cầu sau:
Độ tuổi: Từ 18 đến 40
Giới tính: Ưu tiên nữ
Sức khỏe: Tốt
Ngôn ngữ: Tiêng Đài Loan giao tiếp cơ bản
Ngoài ra thì với đơn hàng giúp việc Đài Loan đòi hỏi lao động cần có tính chăm chỉ, thật thà và sạch sẽ, gọn gàng.

Trên đây là một số những thông tin liên quan đến đơn hàng giúp việc Đài Loan và chia sẻ thực tế giúp người lao động tháo gỡ những băn khoăn về lương giúp việc Đài Loan có cao không. Liên hệ ngay 0981 057 683 để được tư vấn!

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: ,