Cuộc sống thực tế của giúp việc Đài Loan

March 14, 2019 8:12 am
Một trong những giải pháp “đổi đời” được nhiều dân nghèo lựa chọn hiện nay đó chính là đi xuất khẩu lao động Đài Loan. Trong đó đơn hàng giúp việc được rất nhiều phụ nữ quan tâm, đặc biệt là phụ nữ ở độ tuổi trên 30 ..

Một trong những giải pháp “đổi đời” được nhiều dân nghèo lựa chọn hiện nay đó chính là đi xuất khẩu lao động Đài Loan. Trong đó đơn hàng giúp việc được rất nhiều phụ nữ quan tâm, đặc biệt là phụ nữ ở độ tuổi trên 30 – 50. Việc này không yêu cầu bằng cấp, trình độ chỉ cần có sức khỏe và chịu khó là được. Vậy Cuộc sống thực tế của giúp việc đài loan như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết sau đây.

Các đơn hàng giúp việc Đài Loan tại Việt Nam ngày càng nhiều.

Tính tới thời điểm hiện tại thì hầu hết các đơn hàng tuyển dụng của Đài Loan tại Việt Nam là đơn hàng giúp việc. Xuất phát từ nhu cầu thực tế của thị trường lao động Đài Loan trong khi dân số già đang chiếm một tỉ lệ cao hơn so với dân số trẻ vì vậy, nguồn lao động vô cùng khan hiếm và riêng trong nước cũng không thể đáp ứng hết.

Giúp việc tại Đài Loan

Ngoài ra, ở Đài Loan các mô hình viện dưỡng lão rất phát triển vì vậy, nguồn nhân lực để chăm sóc cho người già cũng hot hơn bao giờ hết. Vì vậy, đây cũng là một lợi thế lớn đối với người lao động Việt Nam khi đang có nhu cầu đi xuất khẩu lao động. Hơn nữa công việc này cũng không đòi hỏi trình độ chuyên môn, kinh nghiệm, chỉ cần đảm bảo tiêu chuẩn sức khỏe hay sự chăm chỉ là được nhận.

Tham khảo thêm: http://thanglongosc.com/xuat-khau-lao-dong-dai-loan.htm

Vậy cuộc sống thực tế của giúp việc Đài Loan như thế nào?

Mỗi công ty xuất khẩu lao động đều mong muốn lựa chọn được những đơn hàng tốt nhất dành cho khách hàng, tuy nhiên thực tế làm việc đôi khi có những lợi thế hay bất lợi riêng của từng người. Về cơ bản thì công việc giúp việc đài loan khá nhàn, không cần phải làm việc theo chuyên môn cũng như có thể thoải mái thời gian hơn không bị gò bó như công việc ở trong các công ty lớn.
Nhưng dù là việc gì thì vẫn có những nhược điểm riêng. Và điều đáng nói nhất là làm giúp việc đôi khi sẽ phải làm nhiều việc không tên và thậm chí gặp phải những ấm ức từ phía chủ nhà. Đây là điều mà người lao động cần phải hình dung và chuẩn bị tâm lý sẵn sàng trước khi nhận việc. Vì do đặc điểm công việc này là vậy, dù là làm gì hay làm ở đâu thì cũng sẽ có những áp lực như thế.

Lao động giúp việc tại Đài Loan

Người Đài Loan thì cũng có những người tốt và người xấu, nếu như may mắn bạn sẽ gặp được những gia đình tốt còn nếu như không thì bạn có thể gặp phải gia đình không mấy thiện cảm. Và cuộc sống thực tế của giúp việc Đài Loan hiện nay nhìn chung cũng ổn, song cũng không phải là không có trường hợp mệt mỏi. Người giúp việc cũng vẫn được đảm bảo các quyền lợi chính đáng chung do Luật Lao Động Đài Loan đề ra, và mức lương trung bình của người giúp việc Đài Loan khoảng 23.100 Đài Tệ tương đương khoảng hơn 17 triệu đồng tiền Việt Nam. Đây là mức lương khá ok so với công việc làm tại Việt Nam, và bạn chịu khó có thể tăng mức lương này cao hơn nữa.

Lao động giúp việc tại Đài Loan

Thăng Long OSC một trong những công ty xuất khẩu lao động lớn nhất tại Việt Nam chúng tôi đã giúp rất nhiều công nhân việt nam xuất khẩu thành công tới Đài Loan với mức lương ổn định và môi trường làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi tự tin với những đơn hàng văn minh và đảm bảo công việc tốt nhất cho người lao động Việt. nếu quý vị cũng đang có ý định đi xuất khẩu lao động Đài Loan với đơn hàng giúp việc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và cụ thể nhất nhé!

Tham khảo một số đơn hàng giúp việc Đài Loan

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: