Tuyển giúp việc gia đình chăm sóc cụ bà 70 tuổi tại Tân Trúc, Đài Bắc

April 9, 2020 9:15 am
Thông báo tuyển giúp việc gia đình Đài Loan làm việc tại Tân Trúc, chủ nhà Nhậm Chí Thanh. Công việc chủ yếu là chăm sóc cụ bà 70 tuổi bị liệt não không đi lại được. Hàng ngày tắm rửa, vệ sinh cho ăn bằng ống xống, đỡ cũ lên xe ..

Thông báo tuyển giúp việc gia đình Đài Loan làm việc tại Tân Trúc, chủ nhà Nhậm Chí Thanh. Công việc chủ yếu là chăm sóc cụ bà 70 tuổi bị liệt não không đi lại được. Hàng ngày tắm rửa, vệ sinh cho ăn bằng ống xống, đỡ cũ lên xe lăn đi dạo.

Yêu cầu tuyển dụng.

Số lượng: 01 nữ
Độ tuổi 25 – 50 tuổi.
Trình độ: không yêu cầu.
Kinh nghiệm: không yêu cầu.
Sức khỏe tốt, không có tiền sử tim mạch, không mắc các bệnh xã hội. Ưu tiên lao động đã từng đi Đài Loan về rồi.
Yêu cầu khác: phải là người thật thà, không tiền án tiền sự, không có tính trộm cắp, soi mói, ngang bướng, nghiện bia rượu thuốc lá…

Giúp việc chăm sóc bà cụ bị liệt não
Quyền lợi người lao động.

Lương cơ bản; 17.000 đài tệ làm việc từ thứ 2 đến thứ 7. Được nghỉ chủ nhật và các ngày lễ. Lao động làm thêm vào những ngày này sẽ được tính lương tăng ca.
Được chủ hỗ trợ nhà ở, chi phí ăn uống, sinh hoạt
Hưởng chế độ bảo hiểm theo quy định pháp luật nước sở tại
Thời hạn hợp đồng: 03 năm, có thể gia hạn tối đa đến 12 năm nếu chủ sử dụng đồng ý.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về đơn hàng giúp việc Đài Loan tại Tân Trúc, Đài Bắc. Phí đi giúp việc Đài Loan chỉ 30 triệu. Nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội vàng làm việc tại nước ngoài với một mức lương ổn định.
Liên hệ hotline 0981 057 683 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Đi xuất khẩu lao động Đài Loan cơ hội vàng ở thời điểm hiện tại với chi phí thấp và nhiều ưu đãi hấp dẫn tại các đơn vị tuyển dụng lao động trực tiếp. Nhanh tay nắm bắt cơ hội việc làm cho riêng mình nhé.

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: , ,