Tại sao nên đi xuất khẩu lao động Đài Loan.

November 21, 2018 9:19 am
Nhiều người vẫn thường so sánh và đi xuất khẩu lao động Nhật Bản và Đài Loan thì bên nào tốt hơn và tại sao nên đi xuất khẩu lao động Đài Loan. Thị trường Đài Loan dễ hay khó với lao động Việt. Cùng tìm hiểu những ưu điểm nổ..

Nhiều người vẫn thường so sánh và đi xuất khẩu lao động Nhật Bản và Đài Loan thì bên nào tốt hơn và tại sao nên đi xuất khẩu lao động Đài Loan. Thị trường Đài Loan dễ hay khó với lao động Việt. Cùng tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của xklđ Đài Loan để có một cái nhìn mới và toàn diện hơn về thị trường tiềm năng này.

Tại sao nói Đài Loan là một thị trường dễ tính.

Hàng năm Đài Loan tiếp nhận hàng chục ngàn người lao động Việt Nam tham gia làm việc tại các nhà máy, công xưởng hoặc giúp việc gia đình. Con số này tiếp tục tăng cao trong những tháng cuối năm 2018 và đầu năm 2019. Chính sách mở cửa và điều kiện nhập cảnh dễ dàng khiến nhiều lao động đăng ký ứng tuyển.

Tại sao nên đi xuất khẩu lao động Đài Loan

 

Hơn nữa Đài Loan không khắt khe như Nhật Bản, rất nhiều đối tượng có thể tham gia chương trình xuất khẩu, Đài Loan tiếp nhận lao động có độ tuổi từ 18 – 50 tuổi, nhận cả lao động có xăm hình và lao động đi lại. Chính vì thế cơ hội cũng rộng mở hơn.

Chi phí xuất cảnh Đài Loan cũng mềm hơn và được các công ty hỗ trợ tối đa như với nhóm ngành giúp việc phí đi lại chỉ 1200$, còn với các đơn hàng công xưởng nhà máy thì phí đi lại dao động từ 80 – 120 triệu.

Tham khảo thêm: Chi phí giúp việc Đài Loan

Đi Đài Loan là một cơ hội việc làm với mức lương cao hơn rất nhiều so với làm việc ở Việt Nam. Mức thu nhập của Đài Loan dao động từ 17.000 Đài tệ đến 22.000 Đài Tệ tương đương với 13 – 15 triệu vnd.

Thời hạn hợp đồng làm việc Đài Loan thường là 3 năm và bạn có thể gia hạn tối đa lên đến 12 năm nếu như bạn có thái độ làm việc tốt và được chủ sử dụng chấp thuận.

Một số nhóm ngành xuất khẩu lao động Đài Loan.

Sự hấp dẫn của thị trường Đài Loan không chỉ ở điều kiễn dễ dàng mà Đài Loan còn đa dạng đơn hàng, đa dạng nhóm ngành nghề cho bạn lựa chọn.

Nhóm ngành công xưởng, nhà máy: Công việc chủ yếu là thao tác, vận hành và bảo dưỡng máy móc. Một số công xưởng thì tham gia đóng gói và vận chuyển hàng hóa.

Nhóm ngành giúp việc gia đình: Công việc chủ yếu là chăm sóc các cụ già lớn tuổi, nấu cơm, giặt giũ và dọn dẹp nhà cửa.

Tham khảo công việc giúp việc gia đình Đài Loan

Nhóm ngành hộ lý điều dưỡng trong viện dưỡng lão: Công việc chăm sóc các cụ già trong viện dưỡng lão, làm việc theo ca ngày và đêm.

Đi Đài Loan không chỉ là cơ hội kiếm tiền.

Đến Đài Loan bạn không chỉ có cơ hội kiếm tiền để tăng thêm thu nhập mà bạn còn có cơ hội đi tham quan những điểm du lịch nổi tiếng của Đài Loan như Hồ Nhật Nguyệt, Tháp Taipei 101, chợ đêm Ximending, Làng cổ An Bình, công viên quốc gia Taroko … Thưởng thức những món ngon bá cháy của Đài Loan như trà sữa Đài Loan, cơm thịt kho tàu, trứng đúc hàu …

Nhiều người lựa chọn đi Đài một phần cũng vì vị trí địa lý của Đài Loan rất gần Việt Nam nên điều kiện khí hậu và thói quen ăn uống cũng có nhiều nét tương đồng nên thời gian đầu bạn đến đây cũng không gặp quá nhiều khó khăn để hòa nhập.

Dù bạn lựa chọn đi Đài Loan hay Nhật Bản thì trong quá trình làm việc bạn cũng phải cố gắng rất nhiều. Công việc ở đâu cũng có sự vất vả và áp lực nhất định, trước khi đi xklđ bạn phải xác định tư tưởng và mục đích chính của đi làm là kiếm tiền và kiếm tiền.

Đài Loan thị trường tiềm năng dù khó khăn vất vả nhưng đây là một cơ hội đổi đời cho nhiều lao động Việt. Mọi thông tin chi tiết về chương trình xuất khẩu lao động Đài Loan bạn đọc vui lòng liên hệ tổng đài 1900 1582 để được tư vấn chi tiết.

Tags: Tại sao nên đi xuất khẩu lao động Đài Loan, Xuất khẩu lao động Đài Loan, Lương xuất khẩu lao động Đài Loan,

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: