Hỏi đáp: Bị mất bằng cấp 3 có đi xuất khẩu Đài Loan được hay không?

July 15, 2020 8:50 am
Bạn Nguyệt – 28 tuổi – Thanh Hóa có gửi đến chương trình một câu hỏi với nội dung như sau. Mình đang muốn đi xuất khẩu Đài Loan đơn hàng công xưởng thực phẩm nhưng mình bị mất bằng cấp 3. Mình chưa làm lại được với lại th..

Bạn Nguyệt – 28 tuổi – Thanh Hóa có gửi đến chương trình một câu hỏi với nội dung như sau.

Mình đang muốn đi xuất khẩu Đài Loan đơn hàng công xưởng thực phẩm nhưng mình bị mất bằng cấp 3. Mình chưa làm lại được với lại thủ tục khá lằng nhằng nên mình hơi ngại. Vậy tổ tư vấn cho mình hỏi là với trường hợp của mình có thể đi làm công xưởng mà không cần bằng cấp 3 được hay không? Rất mong sớm nhận được hồi đáp. Mình xin cảm ơn.

Công xưởng thực phẩm Đài Loan

 

Chào bạn Nguyệt, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến phòng tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của bạn được giải đáp như sau.
Trong điều kiện đi xuất khẩu lao động Đài Loan có nêu rõ yêu cầu về trình độ lao động là không bắt buộc. Tuy nhiên nếu bạn Nguyệt chọn đi nhóm đơn hàng công xưởng đặc biệt là công xưởng thực phẩm và cơ khí thì có yêu cầu khắt khe hơn. Bắt buộc lao động phải có trình độ văn hóa cấp 3 trở lên. Vì vậy nếu bạn Nguyệt muốn đi đơn hàng theo đúng nguyện vọng thì bắt buộc bạn phải xin cấp lại bằng tốt nghiệp cấp 3.

Trong trường hợp không xin lại được bằng thì bạn Nguyệt có thể tham gia vào các đơn hàng công xưởng khác hoặc cũng có thể tham khảo thêm các đơn hàng giúp việc gia đình hoặc hộ lý viện dưỡng lão. Những nhóm ngành này nhận lao động ở độ tuổi 25 – 35 và không yêu cầu bằng cấp.

Vậy bạn Nguyệt đã có câu trả lời cho riêng mình rồi chứ. Hãy tham khảo một số đơn hàng đang tuyển dụng của chúng tôi tại Đơn hàng xklđ Đài Loan

Để đi xuất khẩu Đài Loan ngoài điều kiện về bằng cấp thì các bạn cũng cần đáp ứng được các điều kiện tiêu chuẩn về sức khỏe, độ tuổi, và một số quy định chung như không xăm hình, không tiền án tiền sự hoặc có án nhưng đã được xóa … Tham khảo chi tiết điều kiện tại đây.
Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về chương trình xuất khẩu lao động Đài Loan bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp hotline 0981 057 6830967 620 068 để được tư vấn miễn phí

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: ,