Kết nối việc làm cho lao động xuất khẩu về nước – nld.com.vn

September 19, 2018 3:26 am
Trung tâm Lao động ngoài nước (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội) cho biết sẽ phối hợp với Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Hải Dương tổ chức hội chợ việc làm dành cho lao động xuất khẩu tại Hàn Quốc theo Ch..

Trung tâm Lao động ngoài nước (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội) cho biết sẽ phối hợp với Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Hải Dương tổ chức hội chợ việc làm dành cho lao động xuất khẩu tại Hàn Quốc theo Chương trình EPS và thực tập sinh đi thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản theo Chương trình IM Japan về nước.

Kết nối việc làm cho lao động về nước

Phỏng vấn trực tiếp tại hội chợ việc làm. Ảnh minh họa

Ngày hội được tổ chức vào ngày 4-10, tại sàn giao dịch việc làm – Trung tâm Dịch vụ Việc làm (DVVL) Hải Dương (đường An Định, phường Việt Hòa, TP Hải Dương). Đồng thời, sẽ kết nối trực tuyến với trung tâm DVVL các tỉnh, thành như Hà Nội, Bắc Ninh, Thanh Hóa, TP HCM để NLĐ và các doanh nghiệp có nhu cầu phỏng vấn online. Đây là cơ hội để NLĐ có thể tìm kiếm việc làm phù hợp với kinh nghiệm và trình độ tay nghề của mình.

NLĐ có thể đăng ký tham dự qua trang thông tin điện tử của Trung tâm Lao động ngoài nước: www.colab.gov.vn, tại mục “Đăng ký tìm việc trong nước” hoặc đăng ký trực tiếp tại Trung tâm DVVL Hải Dương. Thời hạn đăng ký đến hết ngày 3-10.

(Theo thông tin từ báo điện tử nld.com.vn)

https://nld.com.vn/cong-doan/ket-noi-viec-lam-cho-lao-dong-xuat-khau-ve-nuoc-20180916210732858.htm/

Đây là một cơ hội cực tốt cho người lao động đã về nước và không thể gia hạn visa đi xuất khẩu lao động nữa. Rất nhiều công việc tốt đang chờ đón bạn. Hãy đến hội chợ việc làm để có nhiều hơn cơ hội lựa chọn công việc tốt nhất cho mình nhé.

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*