Chi phí đi giúp việc Đài Loan hết bao nhiêu

September 25, 2018 8:10 am
Chi phí xuất cảnh lúc nào cũng là vấn đề quan tâm hàng đầu của nhiều lao động vì cơ bản khi thiếu thốn kinh tế thì người ta mới lựa chọn xa nhà, xa gia đình đi xuất khẩu lao động nơi đất khách quê người. Việc phải đội thêm m..

Chi phí xuất cảnh lúc nào cũng là vấn đề quan tâm hàng đầu của nhiều lao động vì cơ bản khi thiếu thốn kinh tế thì người ta mới lựa chọn xa nhà, xa gia đình đi xuất khẩu lao động nơi đất khách quê người. Việc phải đội thêm một khoản chi phí xuất cảnh cũng là gánh nặng khá lớn. Hiểu được tâm lý đó nhiều công ty môi giới đã có nhiều chính sách ưu đãi và hỗ trợ chi phí tối đa cho lao động. Cùng tìm hiểu chi phí giúp việc Đài Loan 2018. 

Chi phí đi giúp việc Đài Loan gồm những loại chi phí nào?

Để bóc tách chi tiết thì phí đi giúp việc Đài Loan có rất nhiều khoản chi phí liên quan cấu thành. Các khoản chi phí này được đóng thành nhiều đợt chứ không phải bắt buộc đóng một cục nên cũng nhẹ nhàng hơn cho người lao động. Dưới đây là một số khoản phí.

Phí môi giới.

Chi phí dịch vụ xuất khẩu lao động.

Phí khám sức khỏe. Người lao động bắt buộc có giấy khám sức khỏe tại những bệnh viện chỉ định của Bộ LĐTB&XH, thường là bệnh viện Giao Thông Vận Tải hoặc bệnh viện Tràng An.

Phí đào tạo tiếng và nghiệp vụ cơ bản.

Tiền vé máy bay.

Phí làm visa.

Ngoài ra còn một số khoản phụ phí khác tùy thuộc vào hồ sơ của bạn.

Chi phí giúp việc Đài Loan

Phí giúp việc Đài Loan hết bao nhiêu.

Phí đi giúp việc Đài Loan cũng dao động tùy vào từng đơn hàng. Tại Thăng Long Osc có chương trình hỗ trợ phí tối đa cho lao động. Phí xuất cảnh chỉ 1.200$. Không những thế người lao động còn được nợ phí 30 – 50%. Mức chi phí ban đầu tối thiểu chỉ còn 600$ là bạn đã có thể đi có một công việc với mức lương tương đối ổn định 13 – 15 triệu/ tháng. Cao hơn nhiều so với mức lương của lao động phổ thông ở Việt Nam.

Công việc giúp việc phù hợp với nhiều đối tượng, nhiều độ tuổi khác nhau. Không như những đơn hàng công xưởng yêu cầu độ tuổi từ 18 – 30 thì những đơn hàng giúp việc lấy tối đa lên đến 50 tuổi. Không những thế giúp việc không yêu cầu trình độ và kinh nghiệm quá cao.

Hơn nữa mức chi phí đi giúp việc chỉ 1.200$ thấp hơn nhiều so với các đơn hàng công xưởng (khoảng 4000 – 6000$)

Chi phí đi giúp việc Đài Loan

Giúp việc chăm sóc người già, dìu đỡ họ đi lại – giúp việc Đài Loan

Để đăng ký ứng tuyển các đơn hàng giúp việc Đài Loan tại Thăng Long bạn có thể làm theo những cách sau

Để lại thông tin liên hệ trong bài viết này nhân viên tư vấn sẽ gọi điện trực tiếp cho bạn.

Gọi ngay đến tổng đài tư vấn miễn phí 1900 1582

Lên trực tiếp văn phòng công ty Thăng Long Osc tại Tầng 8, tòa nhà LHPN, số 7, Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hiện tại có rất nhiều đơn hàng giúp việc hấp dẫn cho bạn lựa chọn. Nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ những cơ hội việc làm tốt nhất, phù hợp nhất.

Công ty cổ phần đầu tư và hợp tác quốc tế Thăng Long là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực xuất khẩu lao động và đã được cấp phép hoạt động của bộ Lao động thương binh và xã hội. Trong nhiều năm qua chúng tôi đã là cầu nối cho rất nhiều lao động có cơ hội đổi đời và tăng thêm thu nhập, trang trải cuộc sống. Nếu bạn có nguyện vọng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Không thể cho các bạn tiền nhưng cái mà Thăng Long mang tới là cơ hội cho bạn kiếm tiền.

Thăng Long Osc – trao niềm tin, trao cơ hội

Tag: Giúp việc Đài Loan, Chi phí giúp việc Đài Loan, xuât khẩu lao động Đài Loan

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*


Tags: ,