Công ty Xuất Khẩu Lao Động Uy tín

January 8, 2013 12:58 am
Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long là đơn vị đã có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng nhân lực cho thị trường lao động quốc tế. Được sự cấp phép hoạt động của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Th..

Thang Long OSC – đơn vị xuất khẩu lao động uy tín được Bộ LĐ-TBXH cấp phép hoạt động

Theo Cục quản lý lao động ngoài nước (Bộ Lao động Thương binh và Xã hội), năm 2017 cả nước đưa được 134.750 lao động đi làm việc tại nước ngoài, vượt 28% so với kế hoạch năm và bằng 106% so với tổng số lao động đi xuất khẩu trong năm 2016. Đây là năm thứ tư liên tiếp số lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài vượt mức 100.000 lao động/năm.

Xuất khẩu lao động tuy không được xem là nghề chính thức, nhưng công việc này mỗi năm đã tạo việc làm cho hàng trăm nghìn lao động Việt Nam, nhất là lao động phổ thông, lao động không có trình độ hay chuyên môn kỹ thuật cao. Để đi xuất khẩu lao động an toàn uy tín, người lao động không nên bỏ qua công ty Thang Long OSC

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long là đơn vị đã có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng nhân lực cho thị trường lao động quốc tế. Được sự cấp phép hoạt động của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, ThangLong OSC chính là địa chỉ tư vấn xuất khẩu lao động uy tín nhất tại miền Bắc mà người lao động có thể an tâm gửi gắm niềm tin.

Trong hơn 5 năm qua, công ty ThangLong OSC đã giúp đỡ hàng nghìn lao động xuất cảnh đi làm việc tại Nhật Bản, Đài Loan và nhiều thị trường khác thành công. Với thế mạnh về đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nhiệt huyết;  mạng lưới đối tác trải rộng khắp nước Nhật; quy trình tuyển dụng chuẩn chỉnh; lượng đơn hàng luôn có sẵn, dồi dào và tuyển đa dạng các ngành nghề; chế độ hỗ trợ người lao động tốt; chất lượng dịch vụ và chất lượng hoạt động đào tạo, bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng cho thực tập sinh tốt,… ThangLong OSC chính là cầu nối uy tín nhất tạo cơ hội cho người lao động Việt Nam đến gần hơn với đối tác Nhật Bản.

Khi đăng ký xuất khẩu lao động tại ThangLong OSC, các thực tập sinh, tu nghiệp sinh luôn được công ty hỗ trợ tối đa về mọi mặt. Hỗ trợ miễn giảm chi phí XKLĐ

  • Hỗ trợ đào tạo tiếng bài bản, chuyên nghiệp cho người lao động
  • Hỗ trợ đào tạo kỹ năng mềm + tay nghề + hiểu biết về văn hóa bản xứ cho học viên
  • Có chỗ học tập, ăn ở tại ký túc xá khang trang, hiện đại
  • Hỗ trợ tư vấn thông tin XKLĐ hoàn toàn miễn phí
  • Hỗ trợ cung cấp đơn hàng liên tục giúp thoải mái lựa chọn đơn phù hợp nhất
  • Hỗ trợ tìm kiếm những công việc có mức lương cao + chế độ đãi ngộ tốt
  • Hỗ trợ gia hạn thời hạn hợp đồng
  • Hỗ trợ giải quyết phát sinh và chăm lo cho cuộc sống của lao động trong thời gian làm việc tại nước ngoài

Để tìm hiểu các đơn hàng xuất khẩu lao động phù hợp nhất với điều kiện và năng lực của bản thân, cũng như để an tâm, tin tưởng hơn trên hành trình xuất ngoại làm việc, hãy chọn Thang Long OSC là người bạn đồng hành.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác Quốc tế Thăng Long

Số 7, Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 19001582

 

 

 

 

This post is also available in: Chinese (Simplified), Japanese

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*