Xuất khẩu lao đông nước nào lương cao và chi phí thấp nhất 2021

April 14, 2021 8:52 am
Xuất khẩu lao đông nước nào lương cao? Đây là một trong những câu hỏi mà được khá nhiều lao động quan tâm. Và Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan là các thị trường xuất khẩu lao động truyền thống của Việt Nam. Bạn nên chọn nước có m..

Xuất khẩu lao đông nước nào lương cao? Đây là một trong những câu hỏi mà được khá nhiều lao động quan tâm. Và Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan là các thị trường xuất khẩu lao động truyền thống của Việt Nam. Bạn nên chọn nước có mức lương cao nhưng cũng cần cứ vào chi phí cũng như điều kiện cơ bản.

xuat-khau-lao-dong-nuoc-nao-luong-cao

Trước khi tìm hiểu về mức lương bạn cần phải biết thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan có đặc điểm gì nổi bật? Mức lương và chi phí bao nhiêu? Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 4 này nhé.

Xuất khẩu lao đông nước nào lương cao?

Hiện nay có 3 thị trường xuất khẩu lao động chính của Việt Nam là Đài Loan- Hàn Quốc và Nhật Bản. Và để biết được lương nước nào lương cao bạn cần phải biết lương cơ bản của từng nước một.

Lương cơ bản của Nhật

Nhật Bản là đất nước có mức lương cơ bản cao nhất trong 3 thị trường lao động chủ yếu của Việt Nam. Lương cơ bản của Nhật tầm 33 triệu, 35 triệu đồng. Đặc biệt đơn hàng khoan giếng dành cho nam có mức lương cơ bản lên đến 50 triệu đồng.
Còn riêng đi đơn hàng kỹ năng đặc định thì mức lương cơ bản là 50 triệu đồng như đi Nhật theo kiểu KNDD bạn phải có kinh nghiệm và phải có trình độ Nhật ngữ từ N4 trở lên. Còn đi Nhật dạng kỹ sư thì mức lương cao hơn nhiều.

>> https://namchauims.com/xuat-khau-lao-dong-dai-loan/

      https://namchauims.com/xuat-khau-lao-dong-nhat-ban/

Lương cơ bản của Đài Loan- Hàn Quốc

Lương cơ bản của Hàn cao hơn lương cơ bản của Đài Loan, và thấp hơn lương cơ bản của Nhật. Lương cơ bản của Hàn tầm 25 triệu đồng, hay 26 triệu đồng. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng có đủ điều kiện tuyển lao động sang Hàn làm việc vì Hàn Quốc cấm lao động Việt Nam. Chỉ có bộ lao động mới đủ điều kiện tuyển lao động sang Hàn làm việc.

Còn lương cơ bản của Đài Loan là 2400 đài tệ, áp dụng cho đơn hàng công xưởng- đơn hàng hộ lý. Còn riêng đơn hàng giúp việc thì mức lương cơ bản là 17000 đài tệ. Tuy nhiên, điều kiện và chi phí đi Đài Loan khá thấp và đơn giản hơn nhiều.

Vậy Nhật Bản là đất nước có mức lương cơ bản cao nhất nhưng thời gian đào tạo đi Nhật tầm 4-6 tháng, và Nhật chỉ tuyển lao động trẻ. Vì thế, ngoài 30 tuổi bạn có thể lựa chọn đi làm việc ở Đài Loan.

>>Xem ngay: Độ tuổi đi xklđ đài loan đơn hàng hộ lý, công xưởng, giúp việc

Trên đây là giải đáp chi tiết cho câu hỏi xuất khẩu lao đông nước nào lương cao, phí thấp mà điều kiện đi đơn giản. Đến với Năm Châu IMS để đi làm việc ở nước ngoài với mức phí thấp, đơn hàng đa dạng và thời gian tăng ca làm thêm nhiều

 

Đăng bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*